cokhiphutro@gmail.com Số 172, đường Pháp Vân - Yên Sở - Hoàng Mai - Hà Nội
aa.200
gg1
giagoc1sanxuat1

Chính sách vận chuyển và thanh toán

CHÍNH SÁCH VN CHUYN VÀ THANH TOÁN:

Sau khi nhận được báo giá từ công ty TNHH Công Nghiệp Phụ Trợ Hùng Cường qua email hoặc fax thì trình tự bán hàng diễn ra như sau:

- Khách hàng đồng ý mua hàng với giá cả, quy cách, và chất lượng được phản ánh trong báo giá thì bước tiếp theo là xác nhận đặt hàng thông qua 3 hình thức: thông qua hợp đồng kính tế, xác nhận qua email, xác nhận ngay trên báo giá do công ty chúng tôi đã báo giá và gửi cho chúng tôi theo địa chỉ email: cokhiphutro@gmail.com hoặc số fax: 0436.454.449. Người xác nhận đặt hàng là người được giao trách nhiệm về việc mua hàng của của đơn vị mua hàng, trên xác nhận đặt hàng phải có chữ ký hoặc dấu của bên mua hàng.

- Sau khi xác nhận đặt hàng quý khách hàng cần chuyển tiền đặt cọc cho chúng tôi, để chúng tôi có cơ sở chuẩn bị hàng hóa, tiền đặt cọc được chuyển vào tài khoản của công ty TNHH Công Nghiệp Phụ Trợ Hùng Cường.

Số tài khoản: 1231.0000.42.01.80 tại ngân hàng BIDV chi nhánh Quang Trung - Hà Nội, hoặc chuyển tiền trực tiếp cho chúng tôi đối với những đơn hàng dưới 20 triệu đồng.

- Cung cấp cho chúng tôi: Địa chỉ giao hàng , Thời gian giao hàng ,  Tên và điện thoại của người nhận hàng.

- Số bộ Chứng chỉ xuất xưởng & chất lượng đi kèm hàng hóa

Căn cứ vào thời gian, số lượng hàng hóa và địa điểm giao nhận hàng hóa, chúng tôi sẽ chuẩn bị đầy đủ hàng hóa và thực hiện đúng theo các thỏa thuận khi xác nhận đặt hàng .

I. GIAO HÀNG MIỄN PHÍ:

  1. Đối với những đơn hàng có thể vận chuyển được bằng xe máy chúng tôi hỗ trợ giao hàng trong nội thành Hà Nội đối với những đơn hàng trên 4 triệu đồng, với những đơn hàng cồng kềnh phải vận chuyển bằng xe tải thì chúng tôi hỗ trợ vận chuyển trong nội thành Hà Nội với những đơn hàng trên 8 triệu đồng.
  2. Các khu vực khác chúng tôi chỉ hỗ trợ vận chuyển đối với những đơn hàng lớn và có bán kính 150km xung quanh khu vực Hà Nội ( sẽ được thỏa thuận trong báo giá)

 

II. GIAO HÀNG TÍNH PHÍ VẬN CHUYỂN: Chi phí vận chuyển sẽ được nhân viên kinh doanh/ Nhân viên kinh doanh dự án thông báo cụ thể cho Khách hàng theo báo giá của Bên dịch vụ vận chuyển. Chúng tôi sẽ hoàn trả lại số tiền thừa cho Qúy khách hàng trong trường hợp số tiền vận chuyển thực tế ít hơn dự định.

    1. Giao hàng tính phí với đơn hàng trong ngoại thành Hà Nội hoặc các tỉnh. (Phương tiện là đường sắt hoặc xe tải)
    2. Giao hàng có tính phí cho các khách hàng ở tỉnh xa thông qua một đơn vị vận chuyển thứ 3, cước vận chuyển do khách hàng tự làm việc đối với đơn vị thứ 3.

Quý khách cần biết thêm thông tin chi tiết hoặc có yêu cầu gì, xin vui lòng liên hệ với Nhân viên kinh doanh /Nhân viên kinh doanh dự án để được hỗ trợ hoặc gọi Hotline: 0916.830.786(Mr.Hùng)

III. NHỮNG ĐIỀU LƯU Ý:

- Chúng tôi và các đơn vị vận tải phải chấp hàng đúng quy định về vận tải và thời gian ra vào thành phố Hà Nội theo các quy định của thành phố nên quy khách hàng không yêu cầu chúng tôi vận chuyển vào các giờ cấm oto tải, và không yêu cầu trở quá trọng tải cho phép của xe.

- Tất cả hàng hóa đều được kèm theo Hóa Đơn VAT khi vận chuyển bằng xe tải. Tất cả hàng hóa được bán ra đều được xuất Hóa Đơn VAT theo đúng pháp luật quy định.

- Qúy khách vui lòng kiểm tra đúng số lượng & chất lượng theo đơn đặt hàng và ký nhận với số lượng thực tế trên Phiếu Giao hàng. Mọi sự khiếu nại về số lượng sau khi ký nhận Phiếu Giao hàng, Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết khiếu nại.

 

HÌNH THỨC THANH TOÁN ĐƠN HÀNG:

Cách thức thanh toán cụ thể như sau:

1. Thanh toán tiền mặt cho người giao hàng

Nếu địa điểm giao hàng là nội thành hà Nội và là địa điểm thanh toán thì chúng tôi sẽ thu tiền khi giao hàng.

2. Chuyển khoản qua ngân hàng

- Tất cả các đơn hàng trên 20 triệu đồng bắt buộc phải chuyển vào tài khoản của công ty chúng tôi theo quy định của nhà nước.

- Tất cả các khách hàng ở ngoại tỉnh hoặc nội thành Hà Nội nhưng xa khu vực của chúng tôi, hoặc mua hàng không thông qua hợp đồng thì chúng tôi sẽ thu 100% giá trị hàng hóa và tiền vận chuyển ( nếu có) trước khi giao hàng.

- Quý khách thanh toán qua ngân hàng, vui lòng chuyển tiền đến tài khoản của công ty theo thông tin dưới đây:

Đơn vị thụ hưởng: CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ HÙNG CƯỜNG

Số tài khoản: 1231.0000.42.01.80

Tại ngận hàng BIDV chi nhánh Quang Trung - Hà Nội

- Khi chúng tôi nhận được tiền hoặc bản Fax, Bảng Scan Lệnh chuyển tiền hoặc Ủy nhiệm chi có dấu tròn của ngân hàng, chúng tôi sẽ thực hiện đơn hàng theo yêu cầu của Quý khách và được thông báo lịch giao hàng cụ thể từ nhân viên kinh doanh/ kinh doanh dự án.

Địa chỉ : Số 172, Pháp Vân, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội( Đối diện Công Viên Yên Sở)
Điện thoại: 02436 454 448
Email: cokhiphutro@gmail.com
Giờ làm việc : Từ T2 - CN |Sáng: 8h-12h||Chiều: 13h30-17h30|
BẢN ĐỒ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ HÙNG CƯỜNG