cokhiphutro@gmail.com Số 172, đường Pháp Vân - Yên Sở - Hoàng Mai - Hà Nội
aa.200
gg1
giagoc1sanxuat1

Bu lông lục giác liền long đen

   Bu lông ốc vít là cụm từ chỉ nhóm các chi tiết cơ khí thường được đi kèm với nhau bao gồm bu lông, đai ốc, các loại vít. Bên cạnh đó, để tăng cường độ chắc chắn cho liên kết bu lông, người ta còn có thể sử dụng đến các long đen nhằm tạo ra một hệ ren hoàn chỉnh nhất, giúp cho độ an toàn được đảm bảo cũng như tăng tuổi thọ lâu dài cho vật liệu. Để tiết kiệm thời gian và lắp xiết ở các vị trí khó khăn thì người ta sử dụng đến 1 loại bu lông đặc biệt, đó là bu lông lục giác liền long đen.

1. Đặc điểm cấu tạo bu lông lục giác liền long đen

   Bu lông lục giác liền long đen được đặt tên theo đường gờ (vòng đệm) gắn liền xung quanh đầu bu lông. Long đen (vòng đệm) đóng vai trò như một bộ phận phân phối toàn bộ tải trọng kẹp. Bu lông liền long đen giúp thực hiện công việc dễ dàng và nhanh chóng hơn với chức năng đa tính năng của chúng.

bu_long_lien_long_den_-_copy

Bu lông lục giác liền long đen

   Cấu tạo của bu lông lục giác liền long đen gồm 2 phần là đầu bu lông và thân bu lông:

   - Phần thân bu lông có dạng hình trụ tròn có tiện ren theo tiêu chuẩn hệ mét, chủ yếu là tiện ren suốt chiều dài của thân bu lông. Thân bu lông được sản xuất theo tiêu chuẩn ren hệ mét.

   - Phần đầu bu lông có dạng lục giác ngoài có công dụng là chỗ để tỳ lên và siết bu lông, đầu của bu lông liền long đen có dạng long đen được gắn liền với đầu bu lông. Trên phần đầu của bu lông còn là chỗ để ghi ký hiệu nhà sản xuất, tiêu chuẩn loại bu lông, thông số liên quan của bu lông như cấp bền.

2. Thông số kĩ thuật bu lông lục giác liền long đen

   Hiện nay bu lông lục giác liền long đen được sản xuất theo tiêu chuẩn Din 6921 của Đức, dưới đây là bảng thông số kỹ thuật của bu lông liền long đen:

bang-thong-so-ky-thuat-tieu-chuan-bu-long-lien-long-den

Thông số kĩ thuật bu lông lục giác liền long đen

    Thông số kĩ thuật:

   Đường kính : M5- M20

   Vật liệu: thép cacbon, thép không gỉ inox, đồng..

   Cấp bền: 4.6; 6.8; 8.8; 10.9

   Bề mặt:  Đen, mạ điện phân, mạ kẽm nhúng nóng, mạ Cr

   Tiêu chuẩn sản xuất : DIN 6921

3. Ứng dụng bu lông lục giác liền long đen

   Cũng như tất cả các loại bu lông khác, bu lông lục giác liền long đen DIN 6921 có chức năng là lắp siết, liên kết các kết cấu lại với nhau bằng ren. Ngoài khả năng liên kết thì bu lông lục giác liền long đen có một số điểm khác biệt như là đầu bu lông chế tạo kiểu long đen liền đầu, nên thông thường khi lắp đặt bằng bu lông liền long đen thì chúng ta không phải sử dụng thêm long đen nữa.

  Ngoài ra thì bu lông liền long đen có bề mặt sản phẩm sáng bóng, có độ thẩm mỹ cao trong việc lắp đặt các chi tiết, kết cấu ở bền ngoài. Sản phẩm rất đa dạng về chủng loại và kích thước nên được sử dụng nhiều trong các ngành khác nhau như: ngành công nghiệp hóa chất, ngành ô tô, ngành đóng tàu biển, ngành dầu khí, ngành cầu đường, và các máy móc thiết bị công nghiệp…

   Hùng Cường chuyên cung cấp các loại bu lông lục giác có độ chính xác cao, số lượng lớn. Các mặt hàng bu lông ốc vít của Hùng Cường đều đa dạng về kích thước, chủng loại phù hợp với nhiều yêu cầu công trình thi công. Hùng Cường cam kết hàng chính hãng, đã được kiểm tra kĩ thuật và đạt chất lượng cao, giá lại cạnh tranh.

   Để mua hàng, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để nhận được tư vấn, báo giá tốt nhất.

Địa chỉ : Số 172, Pháp Vân, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội( Đối diện Công Viên Yên Sở)
Điện thoại: 02436 454 448
Email: cokhiphutro@gmail.com
Giờ làm việc : Từ T2 - CN |Sáng: 8h-12h||Chiều: 13h30-17h30|
BẢN ĐỒ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ HÙNG CƯỜNG