cokhiphutro@gmail.com Số 172, đường Pháp Vân - Yên Sở - Hoàng Mai - Hà Nội
aa.200
gg1
giagoc1sanxuat1

Các loại kẹp xà gồ treo ty ren M10

   Với ưu điểm không phải khoan cắt lên bề mặt vật liệu, kẹp xà gồ treo ty ren M10 được lắp đặt nhanh chóng, chỉ cần thực hiện thao tác cực kỳ đơn giản, giúp rút ngắn được thời gian thi công. Ty ren luôn được treo vuông góc với mặt đất và có thể treo ty ren ở dọc thân hoặc ở phần đuôi của kẹp. Hiện tại có 6 loại kẹp xà gồ treo ty ren M10.

1. Mô tả kẹp xà gồ treo ty ren M10

   Kẹp xà gồ là một chi tiết trung gian giữa xà gồ và thanh ty ren. Công dụng của nó là kẹp vào xà gồ hoặc, tường, dầm để lấy điểm đặt cho thanh ty ren, thông qua thanh ty ren để treo vật hay kết cấu nào đó lên trần nhà, tường, dầm hoặc lên xà gồ.

kep-xa-go-khc02

Kẹp xà gồ M10

   Kẹp xà gồ M10 được sử dụng khá phổ biến do thiết kế lỗ giúp liên kết với ty ren nhờ ecu. Khi thi công, người ta sẽ định vị ty ren vào kẹp xà gồ theo ý muốn rồi liên kết với kết cấu cần treo.

   Vật liệu sử dụng để sản xuất kẹp xà gồ treo ty M10 phần lớn là vật liệu tôn hoa. Bề mặt của nó sẽ được mạ kẽm điện phân hay mạ kẽm nhúng nóng tùy theo yêu cầu sử dụng.

   Ứng dụng: Kẹp xà gồ M10 được phối hợp với thanh ty ren để thi công treo các hệ thống đường ống cấp thoát nước, phòng cháy chữa cháy, thang máng cáp, thiết bị các hệ thống cơ điện lạnh,...

2. Các loại kẹp xà gồ treo ty ren M10

   Có nhiều loại kẹp xà gồ được sản xuất với kích thước M10 như: Kẹp xà gồ chữ P, kẹp xà gồ dấu hỏi, kẹp xà gồ chữ C, kẹp xà gồ kiểu SKI, kẹp xà gồ chữ K.

kep-xa-go-3ds_-_copy

Các loại kẹp xà gồ

2.1  Kẹp xà gồ M10 hộp vuông (kẹp răng xà gồ )

   - Kẹp xà gồ M10 hộp vuông này còn gọi là kẹp hộp, kẹp chữ F, kẹp răng xà gồ do có cấu tạo giống hình hộp vuông, được sử dụng nhiều nhấtvà chủ yếu dùng cho ngành cơ điện lạnh,...

   - Kẹp xà gồ M10 hộp vuông có 2 phần là thân kẹp và tai kẹp. Nó chịu tải trọng và chịu ăn mòn hóa học khá tốt.

   - Kẹp xà gồ M10 hộp vuông lại chia thành kẹp hộp to và kẹp hộp nhỏ với 2 kích thước K30 và K45. Kẹp hộp to có khả năng treo các vật có trọng lượng lớn, bề mặt có các răng cưa để bám giữ vào vật liệu được chắc chắn.

2.2 Kẹp xà gồ M10 chữ P màu vàng

   Kẹp xà gồ M10 chữ P màu vàng tương tự kẹp xà gồ hộp vuông màu trắng. Tuy nhiên, tại điểm tì của kẹp xà gồ hộp vuông  trắng chứa các răng cưa còn kẹp xà gồ chữ P vàng thì không.

2.3 Kẹp xà gồ treo ty M10 chữ C

   - Kẹp xà gồ M10 chữ C (kẹp răng cá sấu) có cấu tạo răng cưa giống hàm cá sấu, thường được thay thế kẹp hộp vuông khi treo vật có tải trọng nhỏ. Kẹp xà gồ loại này cũng bao gồm 2 loại là kẹp có hoa khế và không có hoa khế.

kep-xa-go-ca-sau1__2

Kẹp cá sấu

   - Mặc dù kẹp xà gồ M10 chữ C thấp hơn so với kẹp M10 hộp vuông nhưng về công dụng thì tương tự như nhau.

2.4 Kẹp xà gồ M10 kiểu D (kẹp dấu hỏi)

   Kẹp xà gồ M10 kiểu D còn có tên là kẹp dấu hỏi vì nó có cấu tạo giống hình dấu hỏi. Nó được dùng kết hợp với thanh Unistrut, thanh ty ren để bắt ecu.

2.5 Kẹp xà gồ M10 chữ K

   Loại kẹp có cấu tạo đơn giản, dễ dàng sử dụng (hình dạng giống chữ K). Bề mặt của nó được mạ kẽm màu trắng sáng nên tính thẩm mỹ cao.

2.6 Kẹp xà gồ M10 SKI

   Kẹp xà gồ M10 SKI (kẹp chữ U) thường được dùng trong hệ thống ống luồn dây điện, ống dẫn khí, điều hòa,…Hai đầu của nó có nhiệm vụ xiết chặt để giữ ống.

kep_ski_d60_thanh_chong_da_nang_ma_kem

Kẹp xà gồ M10 SKI

   Trong các loại kẹp xà gồ treo ty trên thì kẹp M10 hộp vuông và kẹp M10 chữ C có nhiều ưu điểm hơn nên được dùng phổ biến hơn.

3. Cung cấp các loại kẹp xà gồ M10 giá rẻ tại Hà Nội

   Là đơn vị chuyên sản xuất các loại vật tư phụ trợ cơ điện, sản phẩm kẹp xà gồ Hùng Cường đã có mặt trên thị trường trong suốt 10 năm qua, trở thành thương hiệu uy tín trong tâm trí khách hàng, các nhà thầu, kĩ sư cơ điện trên toàn quốc. 

   Khi mua kẹp xà gồ Hùng Cường khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và giá thành, chúng tôi cam kết sẽ phục vụ tốt nhất với giá thành rẻ nhất Hà Nội. Để đặt hàng, khách hàng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0916 830 786 hoặc gửi email: cokhiphutro@gmail.com

   Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Địa chỉ : Số 172, Pháp Vân, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội( Đối diện Công Viên Yên Sở)
Điện thoại: 02436 454 448
Email: cokhiphutro@gmail.com
Giờ làm việc : Từ T2 - CN |Sáng: 8h-12h||Chiều: 13h30-17h30|
BẢN ĐỒ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ HÙNG CƯỜNG