cokhiphutro@gmail.com Số 172, đường Pháp Vân - Yên Sở - Hoàng Mai - Hà Nội
aa.200
gg1
giagoc1sanxuat1

Sản xuất bu lông neo móng theo cấp bền tại Hà Nội

   Bu lông có rất nhiều cấp bền: 4.6, 5.6, 6.8, 8.8, 10.9, 12.9 ... Do các công trình đều có quy mô và kết cấu xây dựng khác nhau nên yêu cầu về các bu lông neo móng cũng sẽ khác nhau về kích thước, đường kính, cấp bền... Để đáp ứng và linh động trong sản xuất Hùng Cường chuyên nhận gia công bu lông neo móng theo yêu cầu của khách hàng, dựa trên bản vẽ kỹ thuật hoặc bản thiết kế.

1. Các cấp bền bu lông neo móng

   Bu lông neo móng có các cấp bền đạt tiêu chuẩn quốc tế đã qua thẩm định : 4.6, 5.6, 6.8, 8.8, 10.9, 12.9. Cấp bền càng lớn thì độ cứng chắc của thép sẽ được dùng lâu hơn. Việc lựa chọn cấp bền bu lông neo móng phụ thuộc vào từng công trình, từng hạng mục khác nhau:

z2910774177800_c742fb2a37ffc5b87a0ef49672a07917

Bu lông neo móng Hùng Cường

   Chẳng hạn bu lông neo móng bước cấp bền ở mức 5.6 hoặc 6.8 phù hợp với công trình điện hạ thế hoặc trung thế.

   Đối với những hạng mục khác như: liên kết bệ móng trong nhà xưởng, kết cấu thép, cẩu thép,… thì cần có những loại bu lông đạt cấp độ bền cao hơn ví dụ như mức 8.8 hay thậm chí có thể lên đến 10.9 hoặc 12.9.

   Còn bu lông neo móng nếu dùng trong thi công xây dựng công trình khu chung cư, tòa nhà cao tầng thì yêu cầu cao sản phẩm phải có mức độ bền đạt 8.8 trở lên và đường kính lớn.

2. Vật liệu chế tạo bu lông neo móng

   Vật liệu sản xuất sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cấp bền của bu lông neo móng. Dựa vào mục đích sử dụng hoặc yêu cầu cấp bền của quý khách để nhà sản xuất lựa chọn nguyên vật liệu sản xuất phù hợp. Thông thường các bu lông neo cấp bền thấp sẽ có giá thành rẻ hơn so với bu lông cấp bền cao. Các vật liệu thường dùng để sản xuất bu lông neo móng:

  • Thép CT3, SS400 sử dụng gia công bu lông neo móng mang cấp bền tương đương cấp bền 4.6.
  • Thép C45 được sử dụng gia công bu lông neo móng mang cấp bền tương đương cấp bền 5.6, 6.6.
  • Thép  30X, 35X, 40X, SCM440 sử dụng để gia công bu lông neo móng lúc yêu cầu của bản vẽ yêu cầu cấp bền của bu lông neo móng tương đương cấp bền 8.8.

   Tùy vào yêu cầu kỹ thuật mà bu lông neo móng sau khi tiện ren, tạo hình sẽ được đem đi mạ điện phân hay mạ kẽm nhúng nóng, mạ toàn thân hoặc chỉ mạ đầu ren.

3. Quy trình sản xuất bu lông neo móng tại Hùng Cường

   Bước 1: Chọn và kiểm tra nguyên vật liệu

   Các mác thép thường sử dụng để sản xuất bu lông neo móng là mác thép CT3, CT4, SS400, C45, C55, C65, 40X, SUS 201, SUS 304. Những loại mác thép này có độ dẻo cao và khả năng định hình tốt; khả năng chống mài mòn vượt trội, chịu được tải trọng cao; chịu được va đập mạnh, sức bền kéo trung bình tốt.

   Bước 2: Cắt thép, chuốt ren và tiện ren cho bu lông neo móng

  • Sau khi việc lựa chọn nguyên liệu được hoàn tất, các thanh thép sẽ được cắt theo kích thước yêu cầu của bản vẽ.
  • Các thanh thép sau khi được cắt đúng kích thước rồi chúng sẽ được di chuyển qua máy tiện ren. Độ dài chạy ren sẽ được gia công theo bản vẽ thiết kế hoặc theo yêu cầu.

tai_xuong

Tiện ren bu lông neo móng

 Bước 3: Tạo hình cho bu lông neo móng

   Khi công đoạn tiện ren kết thúc, các thanh thép sẽ tiếp tục được di chuyển tới máy uốn, máy bẻ để tiến hành tạo hình theo hình dạng mà khách hàng yêu cầu như chữ L, chữ J, chữ I, chữ U…

   Bước 4: Xử lý bề mặt cho bu lông neo

   Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà có các biện pháp xử lý bề mặt khác nhau: thép đen, mạ kẽm điện phân, mạ kẽm nhúng nóng, .. yêu cầu xi mạ phần tiện ren hay toàn bộ bề mặt cây bu lông neo móng.

6_-_copy

Bu lông neo móng mạ đầu ren

   Bước 5: Kiểm tra, đóng gói

    Bước cuối cùng trước khi đến tay khách hàng là tất cả các sản phẩm sẽ được đem đi kiểm tra, thí nghiệm để đánh giá chất lượng sau khi được gia công xong. Tât cả các sản phẩm đạt yêu cầu sẽ được đóng gói gọn gàng, cẩn thận để giao tới kho hoặc công trình của khách hàng.

4. Hùng Cường – sản xuất bu lông neo móng theo cấp bền uy tín

   Hùng Cường chuyên sản xuất và cung cấp cho toàn thị trường Hà Nội và 62 tỉnh thành các loại bu lông: bu lông neo móng bẻ hình chữ L, hình chữ J, uốn hình chữ U, I...theo cấp bền yêu cầu. Các sản phẩm do Hùng Cường sản xuất luôn đạt chất lượng tiêu chuẩn cao, mẫu mã đẹp, được kiểm tra kĩ lưỡng trước khi xuất kho nhà máy. Đặc biệt, giá cạnh tranh nhất Hà Nội.

   Với đội ngũ kĩ thuật am hiểu sâu rộng, trước khi đặt đơn hàng sản xuất, quý khách sẽ được hỗ trợ tư vấn kĩ thuật, tính toán chọn lựa kích thước, cấp bền, kiểu dáng loại bu lông nào phù hợp nhất để tránh lãng phí và đạt hiệu quả kĩ thuật, an toàn cao nhất.

   Liên hệ ngay với Hùng Cường để nhận tư vấn và báo giá bu lông tốt nhất!

Địa chỉ : Số 172, Pháp Vân, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội( Đối diện Công Viên Yên Sở)
Điện thoại: 02436 454 448
Email: cokhiphutro@gmail.com
Giờ làm việc : Từ T2 - CN |Sáng: 8h-12h||Chiều: 13h30-17h30|
BẢN ĐỒ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ HÙNG CƯỜNG