cokhiphutro@gmail.com Số 172, đường Pháp Vân - Yên Sở - Hoàng Mai - Hà Nội
aa.200
gg1
giagoc1sanxuat1

Bu lông neo thẳng I

   Bu lông neo móng là một chi tiết trung gian dùng để cố định các kết cấu thép, siết chặt vào bê tông, liên kết bệ móng nhà xưởng. Tùy vào mỗi công trình yêu cầu bu lông neo móng có hình dạng khác nhau như bu lông neo chữ L, J, I, V, U, v.v…Bu lông neo thẳng I là một trong những bu lông neo được sử dụng phổ biến nhất hiện nay với hình dạng đặc biệt thẳng như hình chữ I.

1. Cấu tạo bu lông neo thẳng I

   Bu lông neo thẳng I là chi tiết giữ nhiệm vụ quan trọng, giúp cố định các kết cấu, đảm bảo tính chịu lực bền vững cho công trình.

   Bu lông neo thẳng I được chế tạo rất đơn giản gồm một đầu được tiện ren, vặn đai ốc (tán) và long đền vào, còn đầu kia để thẳng. Một số đơn vị kèo thép thiết kế tiện ren 2 đầu trong đó có một đầu hàn con tán vào. Một bộ thường đi kèm 1 tán, 1 long đền phẳng tùy vào thiết kế bu lông neo của dự án công trình.

2818img_0009_-_copy

Bu lông neo thẳng I

   Thông số kĩ thuật:

  • Đường kính bu lông neo thẳng I từ M12 đến M64.
  • Chiều dài bu lông và chiều dài chạy ren tùy vào yêu cầu sử dụng từng bản vẽ trong công trình của khách hàng.
  • Có các cấp bền 4.6, 5.6, 6.6 và 8.8 hoặc có thể lên 10.9
  • Sản xuất theo các tiêu chuẩn DIN, ISO, JIS, GB,TCVN…
  • Bề mặt thường là hàng đen, mạ kẽm điện phân hoặc mạ kẽm nhúng nóng tùy theo yêu cầu của khách hàng.
  • Vật liệu chế tạo: thép C45,  CT3, C35 hoặc thép inox SUS 201, 304, 316

2. Ứng dụng của bu lông neo thẳng I

bulong_mong_-_copy

Bu lông neo thẳng I Hùng Cường

   - Thi công nhà xưởng, nhà thép tiền chế: dùng để liên kết đế của chân cột với móng của từng công trình.

   - Lắp đặt hệ thống cột đèn chiếu sáng, cột điện: sử dụng để neo, cố định chân cột

   - Cố định chân và đế máy: giữ chân máy cố định giúp làm giảm rung động và tránh gây sai số cho máy móc trong quá trình hoạt động.

   - Cầu trục cảng biển, chân cần cẩu: giúp định vị các chân cẩu cảng, cẩu trục, chân các điểm neo giữ tàu thuyền một cách chắc chắn.

   - Kết cấu bu lông cũng khá dễ dàng cho quá trình thi công, lắp đặt. Ngoài ra, với bu lông neo thẳng đã qua xử lý bề mặt (xi, mạ) hoặc bu long neo thẳng làm từ chất liệu inox, người dùng có thể linh hoạt ứng dụng sản phẩm tại nhiều môi trường khác nhau mà không cần lo ngại về những tác động từ môi trường ngoài như nhiệt độ, độ ẩm,...

3. Một số lưu ý khi chọn mua bu lông neo móng tại Hùng Cường

   - Lựa chọn chủng loại bu lông neo móng: Thông thường nhân viên của Hùng Cường sẽ yêu cầu đơn vị mua hàng cung cấp bản vẽ kỹ thuật của bu lông neo móng để biết hình dạng, kích thước. Ngoài ra Hùng Cường cũng tư vấn nhận gia công sản xuất bu lông theo yêu cầu.

   - Lựa chọn chiều dài của ren bu lông neo móng: Thường tiêu chuẩn của bu lông neo móng là 100mm phần ren này được tính từ đỉnh bu lông neo xuống đến thân bu lông, theo yêu cầu thì có nhiều loại lên đến 250mm.

   - Lựa chọn cấp bền của bu lông neo móng: Bu lông neo móng thường có cấp bền từ 4.6 đến 10.9

   - Lựa chọn xử lý bề mặt bu lông neo móng: đen, mạ kẽm điện phân, mạ kẽm nhúng nóng một  phần hay toàn phần

   Bu lông neo móng sản xuất tại Hùng Cường ngày càng hoàn thiện về mặt chất lượng. Bên cạnh đó, giá thành ngày càng giảm do áp dụng công nghệ sản xuất mới nhằm cung cấp ra thị trường những sản phẩm tốt nhất, cạnh tranh nhất, góp phần nâng cao tính thẩm mỹ và chất lượng của các công trình.

   Quý khách đang có nhu cầu báo giá, đặt hàng hay tư vấn kĩ thuật thêm về bu lông neo móng vui lòng liên hệ với Hufng Cường qua hotline 0916 830 786- 0915 810 786/ email: cokhiphutro@gmail.com

 

Địa chỉ : Số 172, Pháp Vân, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội( Đối diện Công Viên Yên Sở)
Điện thoại: 02436 454 448
Email: cokhiphutro@gmail.com
Giờ làm việc : Từ T2 - CN |Sáng: 8h-12h||Chiều: 13h30-17h30|
BẢN ĐỒ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ HÙNG CƯỜNG