cokhiphutro@gmail.com Số 172, đường Pháp Vân - Yên Sở - Hoàng Mai - Hà Nội
aa.200
gg1
giagoc1sanxuat1

Đặc điểm kĩ thuật và vai trò của thanh chống đa năng

   Thanh chống đa năng hay còn được gọi là thanh Unistrut – thanh U, thanh C- channel, là một thiết bị  hỗ trợ với nhiều ưu điểm nên được sử dụng rất nhiều trong các lĩnh vực của đời sống. Thanh chống đa năng với bản chất là khung thép được kết hợp với các thiết bị khác để tạo khung, làm giá đỡ cho các công trình tạo ra hệ treo an toàn, hiệu quả.

1. Đặc điểm kỹ thuật của thanh chống đa năng

   Thanh chống đa năng là một vật tư có cấu tạo không phức tạp nhưng lại vô cùng linh hoạt và tiện ích. Nếu như việc khoan, hàn đục các loại thép hình gây mất nhiều công sức, chi phí thì thanh chống đa năng lại khắc phục được nhược điểm này nhờ thiết kế đục lỗ dọc thân và đục lỗ hai đầu. Nó cho phép kết nối dễ dàng với các thiết bị và có thể tùy ý điều chỉnh các thiết bị đó trên bất kỳ vị trí nào của thanh.

thanh_chong_dn4

Thanh chống đa năng

   - Về mặt vật liệu: sản phẩm được sản xuất từ nguyên liệu tôn hoặc thép mạ, cũng có thể là thép không gỉ với đặc tính chống ăn mòn cao.

   - Về mạ bề mặt: có hai hình thức mạ chính là mạ điện phân và mạ kẽm nhúng nóng

   - Màu sắc: màu trắng bạc

   - Chiều dài: 3m hoặc 6m.

   - Về đường kính: Thanh chống đa năng thường có kích thước phổ biến là 41x41mm (loại to) và 41x21mm (loại nhỏ), tương đương với tải trọng nặng hay nhẹ của hệ thống cần treo. Việc lựa chọn chủng loại phù hợp sẽ đảm bảo công trình an toàn, chi phí hợp lý, tiết kiệm hơn.

2. Vai trò của thanh chống đa năng

   Thanh chống đa năng mang lại rất nhiều tiện ích giúp thay thế các hình thức khoan đục và hàn thép hình theo kiểu truyền thống trước đây. Nó không chỉ tiện lợi trong quá trình bắt ghép, tiết kiệm thời gian cho người dùng mà con mang lại hiệu quả lắp đặt cao, giảm thiểu chi phí cho nguồn nhân lực và vật lực. Chúng được sử dụng cho việc lắp đặt đường ống cứu hỏa, đường ống thông gió, ống cấp thoát nước sinh hoạt, ống luồn dây điện, thi công máng lưới, thang máng cáp,…và các hạng mục liên quan khác,…

thanh_chososnsg_da_nang

   Trong hệ treo, thanh chống đa năng cùng với thanh ty ren, một số phụ kiện khác phối hợp với nhau để phát huy hết tính năng sử dụng, hỗ trợ nhau giúp bảo vệ sự an toàn, chắc chắn của hệ thống được treo đỡ. Vì vậy, khi sử dụng sản phẩm này, cần chú ý lựa chọn  các phụ kiện có kích cỡ phù hợp, nhất là đối với các chi tiết chứa ren thì càng đảm bảo đường kính ren chính xác tuyệt đối, tránh tình trạng tụt ren, vỡ ren gây nguy hiểm cho công trình.

3. Ứng dụng thanh chống đa năng trong thực tế

   Hiện nay, thanh chống đa năng là một dòng sản phẩm đáp ứng được hầu hết các yêu cầu cao. Các công trình xây dựng hiện đại có những tiêu chuẩn khắt khe như: nhà máy, khu công nghiệp nặng, công nghiệp hóa chất, sân bay, khách sạn,…

ung_dung_thanh_chong

ứng dụng của thanh chống đa năng

   – Làm hệ treo giá đỡ cho công trình công nghệ cao

   Do thanh chống đa năng có thể đáp ứng đủ các tiêu chí về chất lượng, tính cơ động và khả năng lắp đặt, thi công dễ dàng nên được sử dụng rộng rãi trong các ngành xây dựng có ứng dụng công nghệ cao.

   – Ứng dụng cho hệ treo của các trung tâm dữ liệu lớn

   Thanh U được ưu chuộng nhiều ở các trung tâm dữ liệu quốc gia bởi thiết kế cấu tạo linh động nên tính hiệu quả cao, việc lắp đặt dễ dàng.

   – Làm kệ treo, giá đỡ trong bệnh viện, nhà máy sản thiết bị y tế

   Thanh chống đa năng với thiết kế gọn nhẹ, bền vững, không bị ảnh hưởng bởi tác nhân ngoài môi trường. Chúng thích hợp cho việc lắp đặt trên cao, sử dụng được cho không gian phòng sạch sẽ. Không cần phải thi công nhiều hay khoan hàn. Phù hợp cho sử dụng thiết kế các công trình bệnh viện, y tế.

   – Làm giá đỡ tấm pin năng lượng trong hệ thống năng lượng mặt trời

   Chất liệu được làm từ thép mạ kẽm, thép mạ kẽm nhúng nóng, inox. Khả năng cao trong chịu tính ăn mòn và oxi hóa cao. Và chịu nhiệt tốt trước các thay đổi của môi trường thời tiết khắc nghiệt.

   Hùng Cường chuyên cung cấp các loại thanh chống đa năng bền đẹp, chắc chắn và tuổi thọ cao. Tất cả các sản phẩm đều được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt với hệ thống máy móc tân tiến, đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn và đã được chứng nhận Quatest 3. Liên hệ dưới đây để nhận báo giá tốt nhất Hà Nội!

Địa chỉ : Số 172, Pháp Vân, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội( Đối diện Công Viên Yên Sở)
Điện thoại: 02436 454 448
Email: cokhiphutro@gmail.com
Giờ làm việc : Từ T2 - CN |Sáng: 8h-12h||Chiều: 13h30-17h30|
BẢN ĐỒ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ HÙNG CƯỜNG