cokhiphutro@gmail.com Số 172, đường Pháp Vân - Yên Sở - Hoàng Mai - Hà Nội
aa.200
gg1
giagoc1sanxuat1

Thanh chống đa năng đục lỗ kết hợp với thanh ty ren

   Thanh chống đa năng mang lại rất nhiều tiện ích giúp thay thế các hình thức khoan đục và hàn thép hình theo kiểu truyền thống trước đây. Chúng được sử dụng trong việc lắp đặt đường ống cứu hỏa, đường ống thông gió, ống cấp thoát nước sinh hoạt, ống luồn dây điện, thi công máng lưới, thang máng cáp,…và các hạng mục liên quan khác.

   Trong hệ treo, thanh chống đa năng đục lỗ cùng với thanh ty ren, một số phụ kiện khác phối hợp với nhau để phát huy hết tính năng sử dụng, hỗ trợ nhau giúp bảo vệ sự an toàn, chắc chắn của hệ thống được treo đỡ.

1. Thanh chống đa năng đục lỗ là gì?

   Thanh chống đa năng có đục lỗ còn được gọi là thanh C — channel có đục lỗ, thanh U đục lỗ, thanh đa năng, thanh Unistrut. Nó được hình thành từ kim loại tấm, cuộn lại thành một hình chữ U được đục lỗ để tạo điều kiện kết nối với hệ thống khác và là một vị trí gắn kết nối các phụ kiện.

thanh_chong_da_nang_31

Thanh chống đa năng đục lỗ

   Đặc điểm của thanh chống đa năng đục lỗ

  • Bề mặt thanh chống đa năng được đục các lỗ với khoảng cách là 28mm, nhằm tạo vị trí bắt ghép với ty ren và nhiều phụ kiện.
  • Thanh chống đa năng Unistrut được sản xuất bằng chất thép cao cấp nên sản phẩm cứng cáp và vòng đời sử dụng lâu.
  • Sản phẩm không bị gỉ sét theo thời gian, chịu được các thiết bị và vật liệu có trọng lượng nặng, không bị ăn mòn khi bị tác động bởi nhiệt độ, độ ẩm, chất ăn mòn, nước…
  • Chống cháy và không sinh ra khói độc khi có hỏa hoạn xảy ra
  • Linh hoạt, lắp đặt và tháo lắp đơn giản nhanh chóng mà không cần bất cứ mối hàn nào.
  • Thanh Unistrut có thể lắp ráp rất nhanh chóng với các công cụ và dễ dàng đào tạo cho các lao động thực hiện, làm giảm chi phí đáng kể trong nhiều ứng dụng.

2. Thanh chống đa năng đục lỗ kết hợp với thanh ren

   Thanh chống đa năng đục lỗ cho phép kết nối các phụ kiện tại nhiều vị trí khác nhau để cố định vật liệu. Với phụ kiện chính là thanh ty ren, các thanh Unistrut sẽ được liên kết với nhau một cách dễ dàng và hiệu quả. Phương thức này không những cho thao tác thi công đơn giản mà còn mang lại sự tiện lợi cùng tính thẩm mỹ cho các hệ thống đường ống hay mạng lưới được treo.

ung_dung_cua_thanh_ren_ma_kem_4

Thanh chống đa năng kết hợp thanh ty ren

   Khi làm việc với thanh chống đa năng Unistrut, người ta thường lựa chọn thanh ty ren có đường kính M10 và M12. Thanh ren sẽ được bắt ghép với lỗ của thanh Unistrut thông qua các con ốc có kích thước tương ứng với thanh ty ren và bản lề. Bên cạnh đó, khi muốn treo thanh Unistrut và thanh ty ren lên trần nhà, tường bê tông hoặc lên các thanh xà gồ, người ta sẽ cần có sự hỗ trợ của một số phụ kiện quan trọng khác như tán lò xo, long đen vuông, kẹp xà gồ, nở đạn….

   Thanh chống đa năng Unistrut được sản xuất với hai kích thước khác nhau để đáp ứng nhu cầu sử dụng khác nhau, đó là 41x41 và 41x21. Người dùng nên tính toán kĩ lưỡng yêu cầu kĩ thuật của công trình để đưa ra lựa chọn hợp lý, tránh lãng phí hoặc không đạt được hiệu quả như mong đợi. 

   Sự kết hợp giữa thanh ty ren và thanh Unistrut được ứng dụng vô cùng rộng rãi trong thực tế, giúp cho ngành phụ trợ xây dựng giải quyết được nhiều vấn đề liên quan đến thi công các hệ thống của công trình. 

3. Thanh chống đa năng sử dụng lắp đặt hệ thống giá đỡ treo trần

   Thanh chống đa năng đục lỗ được thiết kế với các lỗ phân bố đều trên toàn thân, lắp đặt với các thiết bị này chúng ta chỉ cần bu lông, ốc vít,… để lắp đặt với các thanh unistrut nhanh chóng, dễ dàng tránh việc lắp đặt gây mất thời gian hoặc có thể ảnh hưởng đến cấu trúc của loại thiết bị này.

   Lắp đặt linh hoạt hơn, chúng ta có thể sử dụng các loại phụ kiện như kẹp treo, cùm treo để làm giá đỡ treo ống thép luồn dây điện treo trần.

ung_-dung-thanh-chong-da-nang

Ứng dụng thanh chống đa năng trong giá đỡ treo trần

   Thanh chống đa năng sở hữu khả năng chịu lực, chịu tải cao. Đặc biệt, loại thanh chống đa năng unistrut được làm từ các loại thép không gỉ như inox 304 hoặc được xử lý bề mặt bằng các phương pháp mạ kẽm, mạ crom,.. còn có khả năng chống gỉ sét cao, rất bền, tuổi thọ sử dụng lâu dài và khả năng tái sử dụng tốt.

   Hùng Cường chuyên cung cấp các loại thanh chống đa năng bền đẹp, chắc chắn và tuổi thọ cao. Tất cả các sản phẩm đều được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt với hệ thống máy móc tân tiến, đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế và đã đươc chứng nhận Quatest 3. Bên cạnh đó, quý khách hàng còn được tư vấn miễn phí, báo giá cạnh tranh nhất Hà Nội.

 

Địa chỉ : Số 172, Pháp Vân, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội( Đối diện Công Viên Yên Sở)
Điện thoại: 02436 454 448
Email: cokhiphutro@gmail.com
Giờ làm việc : Từ T2 - CN |Sáng: 8h-12h||Chiều: 13h30-17h30|
BẢN ĐỒ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ HÙNG CƯỜNG