cokhiphutro@gmail.com Số 172, đường Pháp Vân - Yên Sở - Hoàng Mai - Hà Nội
aa.200
gg1
giagoc1sanxuat1

5 Ưu điểm nổi bật của khóa giáo xoay

   Khóa giáo xoay là thiết bị được dùng để hỗ trợ lắp ráp giàn giáo, giúp công nhân cùng với các vật liệu xây dựng trong việc sửa chữa nhà cửa, các công trình lớn, hay các đường dây điện,.. trên cao. Cấu trúc của khóa giáo xoay rất đặc biệt, có nhiều ưu điểm nổi bật và là một trong những thiết bị không thể thiếu trong môi trường xây dựng. 

1. Khóa giáo xoay là gì?

   Khóa giáo xoay (khóa giàn giáo xoay, cùm xoay, cùm xoay giàn giáo): cấu tạo gồm 2 cụm có thể quay lên tới 360 độ và 2 khớp nối đôi, kích thước tương ứng với kích cỡ của các ống thép. Và trên mỗi cụm này đều có bulong D12-D17 dùng để siết khóa vào các ống sắt một cách an toàn nhất.

khoa-giao-xoay_-_copy

Khóa giáo xoay

   Bên cạnh đó ngoài những chức năng chính trên thì khóa giáo xoay được thiết kế khá linh hoạt và thông minh. Có thể xoay được nhiều góc độ và nhiều tư thế chống đỡ của giàn giáo. Luôn đảm bảo được tính đa năng của cùm giáo xoay khi thi công. Và có thể nói đây là phụ kiện không thể thiếu của khóa giàn giáo xây dựng.

2. Các ưu điểm của khóa giáo xoay

   Loại khóa giáo xoay này sở hữu với những ưu điểm như: sử dụng đơn giản khi đặt ở mọi vị trí liên kết, tháo lắp nhanh chóng, vận chuyển dễ dàng và giúp tăng hiệu quả làm việc nên càng ngày càng được sử dụng rộng rãi.

2.1 Khóa giáo xoay được sử dụng linh hoạt ở mọi vị trí liên kết

   Khóa giáo xoay với thiết kế đặc biệt, có thể xoay được nhiều góc độ và nhiều tư thế chống đỡ của giàn giáo. Khóa giáo xoay thắt chặt các ống và làm cho giàn giáo đủ chắc chắn để tăng thêm tính linh hoạt. Điều này cho phép các nhà xây dựng tạo ra các góc hoặc vị trí tùy chỉnh của hai hoặc nhiều đường ống trong mối quan hệ với nhau. Đây là điểm khác biệt với khóa giáo tĩnh, khóa giáo tĩnh thì chỉ cố định 1 chỗ, chỉ liên kết được ở một góc 90 độ.

khgioaxoay_-_copy

Khóa giáo xoay với nhiều vị trí liên kết

2.2 Khóa giáo xoay có khả năng chịu lực tốt, dễ vận chuyển hiệu quả ở mọi hoàn cảnh.

   Với khóa giáo xoay có trọng lượng rất nhỏ khoảng 550-600g nhưng khả năng chịu lực rất tốt. Bạn có thể dễ dàng siết chặt các giàn giáo kim loại ở bất cứ đâu có thể, khóa giáo xoay sẽ chịu được bất chấp mọi điều kiện khắc nghiệt.

2.3 Khóa giáo xoay dễ tháo lắp, không yêu cầu nhiều kĩ thuật

   Mọi người cho rằng giàn giáo kim loại phải được cố định bằng sự khéo léo của kỹ thuật, v.v ... Nhưng thực ra giàn giáo kim loại rất đơn giản và dễ lắp ráp, ai cũng có thể làm được. Với khóa giáo xoay, một công nhân không cần kiến ​​thức kỹ thuật vẫn thao tác tháo lắp dễ dàng, nhanh chóng.

2.4  Khóa giáo xoay giúp tiết kiệm thời gian và chi phí lao động

   Nếu xây dựng một giàn giáo bằng gỗ thì ta mất rất nhiều công sức và thời gian khi dùng dây thừng buộc, cố định các thanh gỗ. Nhưng với giàn giáo kim loại và sử dụng khóa giáo xoay thì điều đó thật dễ dàng, đơn giản giúp tiết kiệm thời gian và chi phí, công sức lao động, giúp tăng hiệu quả làm việc.

2.5 Gía thành rẻ khóa giáo xoay thích hợp cho mọi công trình

   So với những công dụng mà nó mang lại thì giá của khóa giáo xoay rất rẻ. Với mức giá giao động từ 15.000-17.000đ/ cái và có thể tái sử dụng rất nhiều lần, khóa giáo xoay ngày càng trở nên phổ biến và không thể thiếu trong xây dựng.

   Kết luận:

   Cũng vì những ưu điểm trên mà khóa giáo xoay đang chiếm một chỗ đứng vững trên thị trường, được sự tin dùng của nhiều đơn vị thi công công trình xây dựng lớn trên toàn quốc, là thiết bị hỗ trợ đắc lực cho giàn giáo nêm, các loại giàn giáo, chống giàn giáo.  

   Công ty Hùng Cường chuyên sản xuất các loại khóa giáo xoay chất lượng cao, đội ngũ kĩ thuật chuyên môn kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Chúng tôi nhận sản xuất các loại khóa giàn giáo theo yêu cầu của khách hàng, cam kết đúng thời gian, chất lượng.

Địa chỉ : Số 172, Pháp Vân, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội( Đối diện Công Viên Yên Sở)
Điện thoại: 02436 454 448
Email: cokhiphutro@gmail.com
Giờ làm việc : Từ T2 - CN |Sáng: 8h-12h||Chiều: 13h30-17h30|
BẢN ĐỒ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ HÙNG CƯỜNG