cokhiphutro@gmail.com Số 172, đường Pháp Vân - Yên Sở - Hoàng Mai - Hà Nội
aa.200
gg1
giagoc1sanxuat1

Sản xuất bu lông neo móng giá rẻ nhất Hà Nội

   Bu lông neo móng là một chi tiết quan trọng, có tác dụng trung gian trong việc liên kết các kết cấu thường là bê tông cốt thép (phần chìm) với các chi tiết phía trên (phần nổi) như kết cấu thép, cẩu tháp, bệ máy, hay các loại cột đèn, điện, thu phát sóng….Bu lông neo móng cũng có đa dạng các kiểu dáng, kích thước, cấp bền để phù hợp với thiết kế công trình. Hùng Cường chuyên sản xuất và gia công bu lông neo móng với số lượng lớn, giá cả hợp lí, là địa chỉ uy tín của rất nhiều nhà thầu lớn tại Hà Nội và khắp các tỉnh thành trên cả nước.

1. Bu lông neo móng có công dụng gì?

6_-_copy

Bu lông neo móng

   - Sử dụng trong thi công nhà xưởng, nhà công nghiệp: Bu lông neo móng dùng để bắt đế của chân cột nhà thép tiền chế hay còn gọi là nhà xưởng, nó là bộ phận quan trọng giúp tạo độ cứng vững cho toàn bộ hệ thống mái của nhà xưởng.

   - Sử dụng trong thi công hệ thống cột điện, cột đèn chiếu sáng: bu long móng dùng trong thi công hệ thống cột điện thường ở ngoài trời nên phần ren phải được bảo vệ bằng cách mạ nhúng nóng, đảm bảo cho bu lông không bị gỉ hoặc ăn mòn do axit có trong nước mưa, đầu của bu lông được bảo vệ bằng cách lắp thêm đai ốc có mũ. Sau một thời gian đai ốc mũ có thể bị gỉ nhưng con bu lông và phần ren vẫn được bảo vệ an toàn, ta chỉ việc thay đai ốc mũ là được.

   - Sử dụng để giữ chân hoặc đế máy: Khi lắp đặt các hệ thống máy móc trong nhà máy người ta hay sử dụng bu lông neo móng để neo giữ chân máy cố định với nền móng để giảm rung động và tránh gây sai số cho máy móc trong quá trình làm việc.

   - Định vị chân cẩu, cầu trục cảng biển hoặc trong nhà máy: Bu lông neo giúp định vị các chân cẩu trục, cẩu cảng, chân các điểm neo giữ tàu thuyền...

2. Sản xuất bu lông neo móng các loại chất lượng tại Hà Nội

   Hùng Cường chuyên sản xuất và cung cấp cho toàn thị trường Hà Nội và 62 tỉnh thành các loại bu lông: bu lông neo móng bẻ hình chữ L, bu lông neo bẻ chữ J, bu lông uốn hình chữ U hoặc bẻ 135 độ hay để thẳng ren 1 đầu...và 1 số loại bu lông ốc vít khác.

525264313871_-_copy

Bu lông neo móng bẻ chữ J

   Ngoài ra sản xuất thanh ty ren, ty ren vuông D12, D16, D17 đi kèm bát chuồn, ty ren suốt hoặc ty giằng xà gồ ren 2 đầu, gu zông ren 2 đầu, Ubolt,…cũng là thế mạnh của Hùng Cường. Các sản phẩm do Hùng Cường sản xuất luôn đạt chất lượng tiêu chuẩn cao, mẫu mã đẹp, được kiểm tra kĩ lưỡng trước khi xuất kho nhà máy. Đặc biệt, giá bán đến tay quý khách hàng luôn là giá gốc tại nhà máy sản xuất vì chúng tôi không phải qua bước trung gian nào.

   Với đội ngũ kĩ thuật am hiểu sâu rộng, trước khi đặt đơn hàng sản xuất, quý khách sẽ được hỗ trợ tư vấn kĩ thuật, tính toán chọn lựa kích thước, kiểu dáng loại bu lông nào phù hợp nhất để tránh lãng phí và đạt hiệu quả kĩ thuật, an toàn cao nhất.

   Một số hình ảnh sản phẩm bu lông neo móng của Hùng Cường:

5_-_copy

Bu lông neo móng Hùng Cường

6-inch-anchor-bolt1_-_copy_-_copy

Bu lông neo móng bẻ L

2818img_0009_-_copy

Bu lông neo móng chữ I

z626058856956_294df8c2d98385d882ff5e28a6d279cf

Bu lông neo chữ U

Địa chỉ : Số 172, Pháp Vân, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội( Đối diện Công Viên Yên Sở)
Điện thoại: 02436 454 448
Email: cokhiphutro@gmail.com
Giờ làm việc : Từ T2 - CN |Sáng: 8h-12h||Chiều: 13h30-17h30|
BẢN ĐỒ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ HÙNG CƯỜNG