cokhiphutro@gmail.com Số 172, đường Pháp Vân - Yên Sở - Hoàng Mai - Hà Nội
aa.200
gg1
giagoc1sanxuat1

Khung bu lông móng cột đèn chiếu sáng

   Khung bu lông móng cột đèn chính là phụ kiện không thể bỏ qua trong các công trình, hệ thống chiếu sáng. Cũng giống như làm nhà cần phải có móng, thì khung bu lông móng cột đèn chính là nền móng vững chắc cho cây cột đèn cao áp có thể đứng vững và đối mặt với thiên tai, gió bão ngoài trời. Cùng Hùng Cường tìm hiểu đặc điểm, cấu tạo, vai trò của khung móng cột đèn.

1. Đặc điểm khung bu lông móng cột đèn

   Khung bu lông móng cột đèn dùng để đổ bê tông tạo thành một khối liên kết vững chắc làm nền móng cho cột đèn, hệ thống đèn chiếu sáng. Với cấu tạo khung sắt bao quanh, khung bu móng có khả năng bảo vệ và cố định cột đèn một cách chắc chắn.

cum_bl_mong

Khung bu lông móng cột đèn

   Cấu  tạo khung bu lông móng cột đèn

   Khung móng được cấu tạo từ 4 cây bu lông và 2-3 tầng sắt ngang được hàn lại với nhau và hàn các đường bắt chéo ở giữa thành một khối.

   Đế khung được bẻ cong để gia tăng độ liên kết với phần bê tông cột, phần đầu khung móng được tiện ren để bắt bu long, kết nối đế cột đèn.

   Vật liệu khung bu lông móng cột đèn

   Khung móng cột sử dụng chất liệu chủ yếu là sắt và thép, bên ngoài được mạ một lớp chống gỉ, cách điện chống ăn mòn làm tăng tuổi thọ cho công trình.

   Phần đầu khung móng được tiện ren để bắt bu lông và mạ kẽm nhúng nóng.

2. Thông số kĩ thuật khung bu lông móng cột đèn

   Khung bu lông móng sẽ có kích thước khác nhau, tùy vào kích thước để người ta thiết kế, sử dụng vào các công trình phù hợp. Những cột có mặt bích đế nhỏ sẽ sử dụng loại khung bu lông móng M16, cột đèn cao áp có mặt bích đế to sẽ sử dụng loại khung bu lông M24. Còn loại khung bu lông M30 thường được sử dụng cho loại cột giàn nâng hạ cao từ trên 14m với lỗ bu long 8 hoặc 12.

   Mỗi loại cột đèn với thông số kỹ thuật khác nhau sẽ có khung móng kích thước khác nhau về độ dày sắt, chiều rộng, chiều sâu, số bu lông khung móng….

khung-mong-cot-den-sieu-chat-luong-tai-phan-nguyen-5_-_copy

Bản vẽ kĩ thuật khung bu lông móng M16

   Về cơ bản có 2 kích thước thông dụng : khung bu lông móng M16 và khung bu lông móng M24:

khung-mong-cot-den-chieu-sang-gia-re

Kích thước bu lông móng cột

   Các khung bu lông móng cột đèn được làm theo các bản thiết kế, tùy thuộc vào chiều rộng của chân đế cột đèn mà công trình yêu cầu.

3. Ứng dụng của khung bu lông móng cột đèn

   Đèn chiếu sáng được sử dụng khắp mọi nơi nên nhu cầu lắp đặt khung bu lông móng cột đèn rất lớn. Nó có vai trò quan trọng không thể thiếu của đời sống:

358fe05cc82b3075693a1

ứng dụng khung bu lông móng cột điện

  • Để có được hệ thống chiếu sáng ngoài trời khung bu lông móng cột đèn là một yếu tố vô cùng quan trọng.
  • Đảm bảo cố định, tạo độ vững chắc, an toàn cho các cột điện chiếu sáng trước những tác động xấu của thời tiết
  • Khung bu lông móng nằm ở vị trí cuối cùng của các công trình nên đảm nhiệm chức năng tải trọng của công trình vào nền đất và đảm bảo cho công trình chịu được sức ép của trọng lực...

   Khung bu lông móng cột đèn được lắp chiếu sáng khắp các nơi như: sân vườn, công viên, khu nghỉ dưỡng, sân bay, cảng biển, trung tâm mua sắm, đường phố, hẻm, trường học, bệnh viện… Không chỉ cung cấp nguồn sáng mà nó còn góp phần tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian.

   Hùng Cường là đơn vị sản xuất và gia công bu lông neo, bu lông móng, gia công khung bu lông móng cột đèn ... lớn nhất Hà Nội. Các sản phẩm của Hùng Cường đa dạng kích thước, thông số, cấp bền, tiêu chuẩn kĩ thuật khắt khe, mẫu mã đẹp, giá gốc tại nhà máy nên nó có mặt khắp các công trình lớn nhỏ trên khắp các tỉnh thành trên cả nước.

   Liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

 

Địa chỉ : Số 172, Pháp Vân, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội( Đối diện Công Viên Yên Sở)
Điện thoại: 02436 454 448
Email: cokhiphutro@gmail.com
Giờ làm việc : Từ T2 - CN |Sáng: 8h-12h||Chiều: 13h30-17h30|
BẢN ĐỒ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ HÙNG CƯỜNG