cokhiphutro@gmail.com Số 172, đường Pháp Vân - Yên Sở - Hoàng Mai - Hà Nội
aa.200
gg1
giagoc1sanxuat1

Báo giá bu lông neo móng các loại mới nhất tại Hà Nội

   Công ty Hùng Cường chuyên sản xuất, gia công, cung cấp các loại bu lông neo móng cấp bền 4.8, 5.6, 6.6, 8.8 và 10.9 với các đường kính từ M14 đến M56, chiều dài theo yêu cầu của khách hàng với giá thành cạnh tranh nhất thị trường. Tất cả các sản phẩm bu lông neo móng Hùng Cường đều được kiểm nghiệm chất lượng và cấp chứng chỉ rõ ràng đã tạo được sự tin cậy của rất nhiều nhà thầu khắp các tỉnh thành trên cả nước.

1. Các loại bu lông neo móng

   Bu lông neo móng có hình dạng phổ biến được sử dụng nhiều như: Bu lông neo móng bẻ J, bu lông neo bẻ U, bu lông neo thẳng, bu lông neo móng bẻ L,.... Được chế tạo từ các chất liệu như: mác thép C45, CT13, C35 hoặc thép inox SUS 201, 304, 316. Mỗi loại đều có công dụng riêng biệt tuỳ vào yêu cầu của mỗi công trình.

bulong_neo_cac_loaiaj

Thông số kĩ thuật của các loại bu lông neo móng

1.1 Bu lông neo thẳng (bu lông chữ I)

   Bu lông neo thẳng có hình dáng đơn giản nhất. Cấu tạo của chúng gồm 1 đầu được tiện ren, vặn đai ốc và long đền vào, còn đầu kia để thẳng. Chức năng của nó là để cố định các kết cấu và đảm bảo tính chịu lực bền vững cho công trình.

1.2 Bu lông neo móng bẻ L

   Bu lông neo móng bẻ L hay còn gọi là bu lông móng chữ L là mối nối trung gian của móng công trình và phần nổi của công trình. Có 1 đầu tiện ren đầu còn lại móc ngang.

   Bu lông neo móng bẻ chữ L thường được dùng để làm móng, cố định các kết cấu.

1.3 Bu lông neo móng bẻ J

   Hình dáng bu lông neo móng bẻ J khá dễ hiểu.Về bản chất, nó là một bu lông thuôn dài được móc ở cuối sao cho nó tạo ra hình chữ “J”. Đầu cong của những bu lông này được chìm vào bê tông ướt, cho phép vặn một đai ốc vào đầu hở với mục đích cố định một vật thể.

1.4 Bu lông neo móng bẻ U

     Bulong neo móng bẻ chữ U có hình dạng bẻ cong như một chữ U, 2 đầu được tiện ren và bẻ cong ở giữa giúp cố định công trình một cách chắc chắn.

1.5 Bu lông neo móng bẻ V

   Bu lông này được làm từ thép cacbon hoặc thép không gỉ. Bu lông này có hình dáng giống chữ V, 1 đầu bẻ móc, đầu còn lại được tiện ren hoặc cán ren.

   Chúng được dùng để cố định hệ thống hệ thống kết cấu thép, đảm bảo sự liên kết bền chặt và độ chịu lực cho công trình.

2. Công dụng của các bu lông neo móng trong các công trình

blm2.jpg

Bu lông neo móng các loại

   - Bu lông neo thẳng: Bu lông neo thẳng thường dùng để: giữ chặt mối liên kết giữa chân cột với móng của công trình, lắp đặt hệ thống cột đèn chiếu sáng, cố định hạn chế sự rung lắc mạnh của các loại máy trong công trình.

   - Bu lông neo bẻ chữ L: thường được dùng để làm móng, cố định các kết cấu.

   - Bu lông neo bẻ J: Được ứng dụng trong thi công nhà xưởng dùng để nối liên kết của chân cột với móng của công trình, giảm rung lắc của các máy móc. Cố định chân cầu, chân trục của các cảng biển.

   - Bu lông neo bẻ U: Kiểu chữ U giúp định vị các chân cẩu cảng, cẩu trục, chân các điểm neo giữ tàu thuyền một cách chắc chắn, cố định các kết cấu đặc biệt là các kết cấu thép trong các trạm điện, trạm biến áp, hệ thống nhà xưởng, sử dụng để lắp ráp ô tô.

   - Bu lông neo bẻ V: Được ứng dụng chủ yếu cho mục đích cố định hệ thống kết cấu thép, đảm bảo sự liên kết bền chặt cũng như độ chịu lực nhất định cho công trình. 

3. Báo giá bu lông neo móng mới nhất tại Hà Nội

   Giá bu lông neo móng chịu ảnh hưởng trực tiếp bởi các yếu tố như chiều dài, tiết diện của bu lông. Nếu kích thường càng lớn thì giá sẽ càng cao.

   Bên cạnh đó giá còn phụ thuộc vào chất liệu làm bu lông, thông thường những bu lông neo móng được mạ điện phân sẽ có giá cao hơn. Thậm chí ở những thời điểm khác nhau giá cũng sẽ tăng hoặc giảm.

   Hùng Cường chuyên nhận sản xuất và gia công bu lông neo móng theo bản vẽ hoặc theo yêu cầu. Hùng Cường luôn cam kết đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu đạt tiêu chuẩn kĩ thuật, mẫu mã đẹp và giá cả cạnh tranh. Đội ngũ kĩ thuật chuyên sâu sẽ tư vấn, thiết kế miễn phí giúp quý khách chọn được bu lông neo móng thích hợp nhất.

   Để nhận báo giá tốt nhất, quý khách vui lòng liên lạc theo địa chỉ sau:

Địa chỉ : Số 172, Pháp Vân, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội( Đối diện Công Viên Yên Sở)
Điện thoại: 02436 454 448
Email: cokhiphutro@gmail.com
Giờ làm việc : Từ T2 - CN |Sáng: 8h-12h||Chiều: 13h30-17h30|
BẢN ĐỒ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ HÙNG CƯỜNG