cokhiphutro@gmail.com Số 172, đường Pháp Vân - Yên Sở - Hoàng Mai - Hà Nội
aa.200
gg1
giagoc1sanxuat1

Đai treo quả bí có đặc điểm và công dụng gì ?

   Đai treo quả bí dùng trong thi công đường ống trong các tòa nhà như: hệ thống ống điều hòa, thông gió, phòng cháy chữa cháy, ống cứu hỏa... Đai treo quả bí có đặc điểm cấu tạo đơn giản nên rất dễ thi công, hiệu quả, giúp tiết kiệm công sức, không gian, thời gian chi phí thi công.

1. Đai treo quả bí là gì?

   Đai treo quả bí có rất nhiều tên khác nhau như: đai treo ống quả bí, đai đu đủ, đai treo giọt nước, cùm treo quả bí, cùm treo đu đủ... Cái tên cũng thể hiện được hình dạng của nó, rất giống hình quả bí, quả đu đủ. Các hệ thống ống như : ống cấp thoát nước, ống thông gió, ống cứu hỏa, ống điều hòa... đều  sử dụng đai treo quả bí như một vật tư phụ trợ đắc lực cho quá trình thi công được an toàn, hiệu quả.

3_2

Đai treo quả bí

2. Đặc điểm kĩ thuật của đai treo quả bí

   - Về đường kính đai treo quả bí : Kích thước đai treo quả bí sản xuất được dựa trên kích thước chuẩn của đường kính ống từ 10A, 15A, 20A,......400A (A, DN là đường kính trong, D là đường kính ngoài). Đường kính ống từ 42mm - 140mm.

   - Bản rộng : dao động từ 24mm - 40mm

   - Chiều dày đai treo qủa bí từ  1.2 - 3mm.

(Chiều dày đai có thể làm theo yêu cầu của người sử dụng)

   - Vật liệu sản xuất : từ vật liệu khác nhau như tôn hoa, thép tấm, thép lá, thép CT3, SS 400,...

   - Xử lí bề mặt : dùng phương pháp mạ kẽm điện phân để tăng khả năng chống ăn mòn và tính thẩm mỹ cao.

   - Màu sắc : trắng, trắng xanh

3. Công dụng đai treo quả bí

   - Đai treo quả bí là chi tiết không thể thiếu khi thi công đường ống trong các tòa nhà cao tầng, các công trình xây dựng nhà xưởng sản xuất, nhà công nghiệp như hệ thống điện nước, hệ thống ống điều hòa, hệ thống thông gió, hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống ống cứu hỏa, ...

capture_05

Đai treo quả bí trong hệ thống treo

   - Ưu điểm nổi bật của đai treo quả bí là dùng cho đường ống chập hoặc đi hai ống trên một đường giúp tiết kiệm không gian và chi phí thi công nên các nhà thầu rất ưa chuộng.

   - Đai treo quả bí được làm từ các vật liệu bóng mịn, chịu lực và chịu nhiệt tốt và có khả năng chống chịu tốt với các điều kiện của thời tiết.

   Cùng với sự phát triển của công nghiệp hóa hiện đại hóa, công nghệ sản xuất các loại đai treo ống của công ty Hùng Cường ngày càng được hiện đại hóa để tạo ra các sản phẩm ngày càng được nâng cao chất lượng, đẹp về mẫu mã, giảm bớt chi phí sản xuất. Mục tiêu mà Hùng Cường vươn tới là mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng: chất lượng cao, giá thành rẻ.

   Qúy khách cần tư vấn, báo giá các sản phẩm đai treo ống, thanh ty ren, kẹp xà gồ, bulong ốc vít, kim khí phụ trợ xây dựng... vui lòng liên hệ với chúng tôi.

 

Địa chỉ : Số 172, Pháp Vân, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội( Đối diện Công Viên Yên Sở)
Điện thoại: 02436 454 448
Email: cokhiphutro@gmail.com
Giờ làm việc : Từ T2 - CN |Sáng: 8h-12h||Chiều: 13h30-17h30|
BẢN ĐỒ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ HÙNG CƯỜNG