cokhiphutro@gmail.com Số 172, đường Pháp Vân - Yên Sở - Hoàng Mai - Hà Nội
aa.200
gg1
giagoc1sanxuat1

Hướng dẫn chọn ty ren tán chuồn đạt tiêu chuẩn chất lượng, phù hợp với công trình

   Ty ren tán chuồn là sản phẩm khá phổ biến hiện nay trong xây dựng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết, nhiều người vẫn không khỏi thắc mắc rằng đối với những loại tường nào thì nên sử dụng loại ty ren tán chuồn nào là phù hợp? Vậy qua bài viết này, Hùng Cường sẽ chia sẻ những thông tin hữu ích cho quý khách để lựa chọn loại ty ren tán chuồn chất lượng, phù hợp nhất.

1. Ty ren và tán chuồn như thế nào là đạt tiêu chuẩn

   Đối với bất kì loại vật liệu phụ trợ xây dựng nào cũng đều phải đảm bảo các tiêu chí về khả năng chịu lực,chịu tải, khả năng chống chịu thời tiết để đảm bảo an toàn cho công trình. Ty ren tán chuồn cũng vậy, sau đây là 7 tiêu chuẩn cơ bản của ty ren tán chuồn cần lưu ý:

  • Tất cả các loại ty ren tán chuồn phải bảo đảm chất lượng và được kiểm định an toàn chặt chẽ nhất.
  • Trước khi đưa ra thị trường thì ty ren tán chuồn phải được thí nghiệm về chất lượng.
  • Sản phẩm phải được thử nghiệm trong nhiều điều kiện bất lợi về tự nhiên và môi trường. Chọn ty ren tán chuồn phải phù hợp với điều kiện môi trường của từng vùng, từng công trình để hạn chế, ngăn ngừa hiện tượng bị rỉ sét.
  • Sản phẩm phải hoàn thiện kỹ thuật và đạt chất lượng cao nhất.
  • Ty ren tán chuồn phải có độ bền cao, được kiểm định rõ ràng.
  • Kích thước đa dạng phù hợp với nhu cầu sử dụng.
  • Vì là sản phẩm được sản xuất trong nước, mọi khâu sản xuất đều khép kín và giá thành sản phẩm cũng có mức giá cạnh tranh, so với hàng nhập thì ty ren và tán chuồn của Hùng Cường không thua kém về chất lượng nhưng giá thành chỉ bằng 70%. Điều này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí.

2. Cách lựa chọn ty ren tán chuồn theo mục đích sử dụng

2_ty_ren_tan_chuon_-_copy

Ty ren tán chuồn

2.1 Sử dụng ty ren tán chuồn D12

   Ty ren vuông D12 là một loại ty ren nhỏ đi kèm với đó là tải trọng kéo đứt chỉ từ 3 đến 4 tấn, chính vì vậy để sử dụng ty ren và tán chuồn 12 hiệu quả quý khách nên sử dụng cho các loại tường nhà dân, hoặc nhà phố thông dụng như tường hoặc trụ từ 200mm, 300mm, 400mm hoặc 500mm. Tuy nhiên tường 200mm và 300mm có thể sử dụng loại bát chuồn 12×80 ( đường kính đĩa 80mm) còn với loại tường 400mm và 500m bắt buộc phải sử dụng tán chuồn 12×100 để đảm bảo an toàn.

2.2 Sử dụng ty ren tán chuồn 16

   Ty ren vuông 16 là loại ty ren lớn hơn, tải trọng cũng lớn hơn từ 9 tấn đến 10 tấn mới bị phá hủy. Khi sử dụng ty ren D16 bạn có thể sử dụng cho các loại tường và cột có khoản cách lớn hơn từ 400mm đến 1 mét. Khi sử dụng cũng nên cân nhắc sử dụng tán chuồn 16 có loại đĩa phù hợp.

2.3 Sử dụng ty ren tán chuồn 17

   Đối với ty ren vuông D17 là sản phẩm đặt biệt nhất, đường kính 17cm, tải trọng phá hủy lớn đến 14 đến 15 tấn, ngoài ra việc được thiết kế ren lớn lên đến 10cm giúp ty ren D17 có độ bám dính và chắc chắn hơn. Ty ren tán chuồn D17 có thể tùy biến sử dụng cho nhiều loại cột và tường có kích thước lớn nhỏ khác nhau và được ứng dụng được cho nhiều công việc khác nhau. Vì vậy tiết kiệm được nhiều loại chi phí.

3. Quy trình lắp ghép hệ ty ren cốp pha

   Hệ ty ren hoàn chỉnh gồm 3 chi tiết: ty ren vuông, tán chuồn, côn chống thấm. Hệ ty ren cốp pha này thay thế các phương pháp cũ khi gông cốp pha phục vụ cho việc đổ bê tông đạt hiệu quả rất cao mà lại tiết kiệm thời gian, chi phí thi công.

   Quy trình lắp đặt hệ ty ren cốp pha này gồm các bước đơn giản theo trình tự như sau: 

  • Tán chuồn được vặn vào 2 đầu thanh ty ren
  • Tiếp theo tán côn được hỗ trợ bên trong hai tấm cốp pha nhằm ngăn chặn sự rò rỉ của bê tông
  • Và sau cùng kết thúc quá trình đổ bê tông thì cả ba phụ kiện được tháo gỡ để dùng cho các lần sau.

tyren-bat-chuon_thi_cong

Mô hình lắp ty ren tán chuồn

   Hiện nay với sự đầu tư về máy móc, sự nỗ lực về chuyên môn công ty Hùng Cường chúng tôi đã ngày càng tạo được thế mạnh hơn về sản xuất ty ren tán chuồn trên thị trường. Sản phẩm của chúng tôi được đánh giá cao về chất lượng cũng như độ bền trong xây dựng, có phạm vi sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp khác nhau cũng như các khu dân cư.

   Mọi thắc mắc khác về sản phẩm ty ren tán chuồn Hùng Cường vui lòng liên hệ chúng tôi qua hotline tư vấn 0916 830 786 để được hỗ trợ, báo giá, tư vấn miễn phí.

Địa chỉ : Số 172, Pháp Vân, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội( Đối diện Công Viên Yên Sở)
Điện thoại: 02436 454 448
Email: cokhiphutro@gmail.com
Giờ làm việc : Từ T2 - CN |Sáng: 8h-12h||Chiều: 13h30-17h30|
BẢN ĐỒ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ HÙNG CƯỜNG