cokhiphutro@gmail.com Số 172, đường Pháp Vân - Yên Sở - Hoàng Mai - Hà Nội
aa.200
gg1
giagoc1sanxuat1

Mua bán thanh ren M10 mạ kẽm theo tiêu chuẩn tại Hà Nội

Chuyên sản xuất & cung cấp thiết bị phục vụ thi công phòng cháy chữa cháy, điện nhẹ & xà gồ, giá đỡ cơ điện, thanh chống đa năng thanh ren , ty ren , phụ kiện nối đất & chống sét , máng lưới, thang cáp, máng cáp, trunking, miệng gió cho hệ thống điện nhẹ M&E, phòng cháy chữa cháy, điều hoà không khí, HVAC cho toà nhà cao tầng và nhà máy công nghiệp.

 

Công ty Hùng Cường luôn đặt mục tiêu trở thành nhà cung cấp chuyên nghiệp trong lĩnh vực vật tư cơ điện (M&E). Các loại thanh ren M10 nói riêng và các loại thanh ty ren khác nói chung mang thương hiệu Hùng Cường đồng nghĩa với sự tin cậy, hiệu quả và cam kết chất lượng trong từng dự án. Trong những năm vừa qua công ty chúng tôi không ngừng cải tiến về mẫu mã cũng như nâng cao chất lượng làm cho sản phẩm của chúng tôi có độ tin cậy cao và chất lượng tốt với giá cả hợp lý, phù hợp với khả năng tài chính của các doanh nghiệp tại Việt Nam. Các sản phẩm thanh ren, ty ren, ty treo đã được nhiều nhà thầu cơ điện tin cậy sử dụng do chất lượng ổn định, đảm bảo thay thế hoàn toàn hàng ngoại nhập tại các công trình trọng điểm ở Việt nam như: Công trình SamSung Thái Nguyên, Công trình nhà A2 sân bay quốc tế Nội Bài, Công trình LG ở Tràng Duệ Hải Phòng, các dự án nhà ở tại Hà Nội như: Times City, Royal City, các dự án nhà thuộc tập đoàn Nam Cường, dự án tòa nhà Hòa Bình... Điều này khẳng định về năng lực cũng như là chất lượng về sản phẩm của công ty chúng tôi.

 

Để đáp ứng ngày một cao hơn yêu cầu của Quý khách hàng, chúng tôi đã không ngừng nâng cấp chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ của mình, trong tương lai chúng tôi sẽ hợp tác với các cơ sở nghiên cứu của nhà nước như Viện Khoa Học và Công Nghệ Việt Nam, viện khoa học và công nghệ vật liệu để thí nghiệm và đưa ra quy trình chuẩn trong việc sản xuất thanh ren, ty ren M10, hướng tới một sản phẩm có đầy đủ hồ sơ kỹ thuật như: thành phần hóa học của thép chế tạo, khả năng chịu lực, khả năng chịu mài mòn, dung sai lắp ráp và nhiều chỉ tiêu khác. Thông qua đó quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm do chúng tôi cung cấp.

Địa chỉ : Số 172, Pháp Vân, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội( Đối diện Công Viên Yên Sở)
Điện thoại: 02436 454 448
Email: cokhiphutro@gmail.com
Giờ làm việc : Từ T2 - CN |Sáng: 8h-12h||Chiều: 13h30-17h30|
BẢN ĐỒ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ HÙNG CƯỜNG