cokhiphutro@gmail.com Số 172, đường Pháp Vân - Yên Sở - Hoàng Mai - Hà Nội
aa.200
gg1
giagoc1sanxuat1

Báo giá thanh ty ren M16 giá tốt nhất tại Hà Nội.

1.Giới thiêu chung về thanh ty ren M16


   Thanh ty ren M16 là một trong những vật tư thiết yếu của ngành gia công cơ khí, nội thất và phụ trợ xây dựng.
Thanh ty ren M16 cũng như các loại thanh ren mạ kẽm khác đều có cấu tạo khá đơn giản, là một thanh thép hình trụ tròn, không phân biệt đầu – cuối và được tiện ren trên suốt chiều dài của thân, bước ren thường làm theo hệ ren mét.
   Chiều dài thanh ty ren M16 tại Hùng Cường thường được cắt 1m, 2m, 3m.Trong trường hợp cần sử dụng dài hơn thì người ta sẽ sử dụng ống nối ren.Việc sử dụng ống nối ren không ảnh hưởng đến khả năng chịu lực, các đặc tính khác của thanh ty ren.
Vật liệu sản xuất từ thép CT3 - loại thép này có độ bền, độ cứng và khả năng chịu lực cao.
   Xử lí bề mặt : Bước ren của thanh ty ren M16 thuộc loại bước lớn, rất sắc nét, chịu trọng tải lớn nên áp dụng được nhiều phương pháp xử lí bề mặt như: mạ kẽm điện phân, mạ kẽm nhúng nóng, mạ crom.
Sản xuất thanh ty ren M16

thanh_ty_ren_m16.jpg

Sản xuất thanh ty ren M16

2.Ưu điểm và ứng dụng của thanh ty ren M16


a, Ưu điểm của thanh ty ren M16


   -Có tính chịu lực, chịu tải rất lớn.Với loại thanh ty ren thông thường có cấp bền thấp nhất là 3.6, độ bền kéo là 300Mpa thì khả năng chịu lực tới hơn 4 tấn mới bị phá hủy.
Lực treo ty = (300Mpa *137 mm2): 9.81 =4.1896 kgf
Cấp bền càng cao thì khả năng chịu tải càng lớn.
   -Bước ren lớn (2mm) nên sử dụng được nhiều phương pháp xử lí bề mặt nên thanh ty ren M16 sử dụng được trong nhiều môi trường khác nhau.
   - Cấu tạo đơn giản, dễ tháo lắp khi ghép với các phụ kiện khác.
   - Gía thành hợp lí, không quá cao.


b, Ứng dụng của thanh ty ren M16 trong thực tế


   Thanh ty ren M16 có độ bền cao, khả năng chịu lực chịu tải lớn nên thường được sử dụng trong hệ thống ống treo, giá đỡ như: hệ thống ống phòng cháy chữa cháy, ống cấp thoát nước, treo ống thép luồn dây điện...
   Trong xây dựng, thanh ty ren M16 ( loại ren vuông) kết hợp với bát ren, tán chuồn để thi công cốp pha ống, cốp pha cột...
Ngoài ra thanh ty ren M16 còn dùng để lắp đặt thang máng cáp, đỡ trần thạch cao, trunking .. trong các nhà máy, tòa nhà cao tầng.

thanh_ty_ren_m16_trong_thi_cong_dien.jpg

Thanh ren M16 trong thi công cơ điện


   Với ưu điểm có thể sử dụng nhiều phương pháp xử lí bề mặt nên thanh ty ren M16 dùng có thể sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau. Các hạng mục trong nhà, khô ráo ít tiếp xúc nước thì được mạ kẽm điện phân; còn khi lắp đặt ngoài trời, hay phải tiếp xúc nước, hóa chất thì được mạ kẽm nhúng nóng để chống bị ăn mòn, gỉ sét. Còn mạ crom thì sẽ làm tăng tính thẩm mỹ cho công trình.


3. Báo giá thanh ty ren M16 giá tốt nhất Hà Nội


   Thanh ty ren M16 Hùng Cường là sản phẩm được sản xuất theo dây truyền máy móc hiện đại, bước ren đủ theo tiêu chuẩn, khả năng chịu lực chịu tải rất lớn. Báo giá của thanh ty ren M16 không cố định do giá cả vật liệu chế tạo luôn biến động. Nhưng giá bán của Hùng Cường luôn là giá tốt nhất Hà Nội ,bằng giá tại nhà máy sản xuất.

Địa chỉ : Số 172, Pháp Vân, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội( Đối diện Công Viên Yên Sở)
Điện thoại: 02436 454 448
Email: cokhiphutro@gmail.com
Giờ làm việc : Từ T2 - CN |Sáng: 8h-12h||Chiều: 13h30-17h30|
BẢN ĐỒ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ HÙNG CƯỜNG