cokhiphutro@gmail.com Số 172, đường Pháp Vân - Yên Sở - Hoàng Mai - Hà Nội
aa.200
gg1
giagoc1sanxuat1

Tin tức

 • Các loại kẹp xà gồ treo ty ren M10

     Với ưu điểm không phải khoan cắt lên bề mặt vật liệu, kẹp xà gồ treo ty ren M10 được lắp đặt nhanh chóng, chỉ cần thực hiện thao tác cực kỳ đơn giản, giúp rút ngắn được thời gian thi công. Ty ren luôn được treo vuông góc với mặt đất và có thể treo ty ren ở dọc thân hoặc ở phần đuôi của kẹp. Hiện tại có 6 loại kẹp xà gồ treo ty ren M10.
 • Kẹp xà gồ treo ty ren M12

     Kẹp xà gồ treo ty ren M12 dùng để thi công các hệ thống lớn do khả năng chịu tải của kẹp xà gồ và ty ren là rất lớn. Với kích thước M12, nó được kết hợp với ty ren M12, tương ứng với bán kính 12mm để treo ống, thang máy cáp, thiết bị cho hệ thống điện, cấp thoát nước, chữa cháy,…
 • Địa chỉ bán kẹp xà gồ treo ty M12 chất lượng, giá rẻ tại Hà Nội

     Kẹp xà gồ treo ty M12 là một loại phụ kiện xây dựng thuộc hệ treo. Nó dùng để đỡ hoặc kẹp các thiết bị với nhau một cách chắc chắn và được cố định nhờ các ốc vít siết chặt vào nhau giúp chịu tải được tốt hơn. Để sử dụng được hiệu quả tối đa, an toàn thì kẹp xà gồ phải đảm bảo chất lượng. Hùng Cường là địa chỉ cung cấp kẹp xà gồ treo ty M12 uy tín, chất lượng với giá vô cùng cạnh tranh tại Hà Nội sẽ giúp quý khách hàng an tâm khi sử dụng sản phẩm.
 • Cách lựa chọn kẹp xà gồ thích hợp nhất cho công trình

     Hiện nay, khi mà các công trình xây dựng ngày càng nhiều thì nhu cầu sử dụng kẹp xà gồ cũng theo đó mà tăng lên một cách nhanh chóng. Kẹp xà gồ kết hợp với nhiều vật tư phụ khác như thanh ren, đai treo ống, nở đạn, thanh chống Unistrut..để tạo ra một phương thức gắn kết vô cùng hiệu quả, nhanh gọn và tiết kiệm tối đa ngân sách đầu tư. Nhiều người còn băn khoăn chưa biết lựa chọn kẹp xà gồ như thế nào để mang lại hiệu quả công việc cao nhất.
 • Bu lông lục giác liền long đen

     Bu lông ốc vít là cụm từ chỉ nhóm các chi tiết cơ khí thường được đi kèm với nhau bao gồm bu lông, đai ốc, các loại vít. Bên cạnh đó, để tăng cường độ chắc chắn cho liên kết bu lông, người ta còn có thể sử dụng đến các long đen nhằm tạo ra một hệ ren hoàn chỉnh nhất, giúp cho độ an toàn được đảm bảo cũng như tăng tuổi thọ lâu dài cho vật liệu. Để tiết kiệm thời gian và lắp xiết ở các vị trí khó khăn thì người ta sử dụng đến 1 loại bu lông đặc biệt, đó là bu lông lục giác liền long đen.
 • Bu lông đầu tròn cổ vuông dùng để làm gì?

     Cùng là một loại bu lông liên kết nhưng so với các bu lông thông thường khác, bu lông đầu tròn cổ vuông có đặc điểm cấu tạo hết sức đặc biệt. Một trong các điểm khác biệt là bu lông này là khi lắp ghép thì mặt liên kết phải là lỗ vuông. Vậy bu lông đầu tròn cổ vuông được ứng dụng vào thực tế ra sao?
 • Báo giá bu lông liên kết rẻ nhất Hà Nội

     Bu lông liên kết là một trong những chi tiết không thể thiếu trong việc lắp xiết, thi công công trình. Bu lông đã là một phần trong cuộc sống, trong những chi tiết tưởng chừng như rất nhỏ nhưng vẫn đóng vai trò vô cùng quan trọng. Bu lông liên kết có rất nhiều loại kích thước, mẫu mã khác nhau trên thị trường. Vậy giá của các loại bu lông liên kết như thế nào?
 • Bu lông liên kết là gì? 3 sự khác biệt giữa bu lông liên kết và bu lông kết cấu

     Bu lông là một vật tư phụ trợ dùng để liên kết các chi tiết, liên kết các kết cấu với nhau trong các công trình xây dựng, cơ khí chế tạo máy....Dựa vào chức năng, người ta chia ra làm 2 loại bu lông : bu lông liên kết và bu lông kết cấu. Vậy bu lông liên kết là gì và  3 điểm gì khác biệt giữa bu lông liên kết và bu lông kết cấu ? Công ty Hùng Cường sẽ giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này.
 • Bu lông lục giác ren suốt và ren lửng có gì khác biệt

     Bu lông lục giác ngoài là loại bu lông phổ biến nhất hiện nay thường dùng cờ lê để siết. Chúng là sản phẩm trong cơ khí mà ta có thể dễ bắt gặp trong bất cứ đâu trong đời sống hàng ngày. Bu lông này có phần đầu dạng 6 cạnh. Phần thân bu lông được tiện ren (ren lửng hoặc ren suốt) nhằm thực hiện chức năng lắp ráp, liên kết, ghép nối các chi tiết thành hệ thống khối, khung giàn.
 • Đai ốc lục giác

     Đai ốc( hay còn gọi ecu) là một sản phẩm được tiện vòng ren bên trong, thường đi kèm với long đen và bu lông, dùng để nối hai hoặc nhiều chi tiết lại với nhau một cách chắc chắn. Loại đai ốc phổ biến nhất hiện nay là đai ốc lục giác với các góc được bo tròn.

2 3 4 5 6 Last Page ( 11 )
Địa chỉ : Số 172, Pháp Vân, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội( Đối diện Công Viên Yên Sở)
Điện thoại: 02436 454 448
Email: cokhiphutro@gmail.com
Giờ làm việc : Từ T2 - CN |Sáng: 8h-12h||Chiều: 13h30-17h30|
BẢN ĐỒ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ HÙNG CƯỜNG