cokhiphutro@gmail.com Số 172, đường Pháp Vân - Yên Sở - Hoàng Mai - Hà Nội
aa.200
gg1
giagoc1sanxuat1

Tin tức

 • Thanh chống đa năng đục lỗ kết hợp với thanh ty ren

     Thanh chống đa năng mang lại rất nhiều tiện ích giúp thay thế các hình thức khoan đục và hàn thép hình theo kiểu truyền thống trước đây. Chúng được sử dụng trong việc lắp đặt đường ống cứu hỏa, đường ống thông gió, ống cấp thoát nước sinh hoạt, ống luồn dây điện, thi công máng lưới, thang máng cáp,…và các hạng mục liên quan khác.   Trong hệ treo, thanh chống đa năng đục lỗ cùng với thanh ty ren, một số phụ kiện khác phối hợp với nhau để phát huy hết tính năng sử dụng, hỗ trợ nhau giúp bảo vệ sự an toàn, chắc chắn của hệ thống được treo đỡ.
 • Báo giá thanh chống đa năng 41x41 rẻ nhất Hà Nội

     Thanh chống đa năng với 2 sản phẩm chủ yếu đó là thanh chống đa năng đục lỗ và thanh chống đa năng không đục lỗ với 2 kích thước đó là 41x41mm và 41x21mm. Xét về các tính năng và công dụng thì thanh chống đa năng 41x41 được ưa chuộng hơn cả và  giá cả có sự cạnh tranh giữa các nhà cung cấp. Qúy khách sẽ nhận báo giá thanh chống đa năng rẻ nhất Hà Nội trong bài viết sau đây:
 • Cách lựa chọn thanh chống đa năng phù hợp với công trình

     Thanh chống đa năng là sản phẩm chất lượng sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp với khả năng linh hoạt giúp kết nối xây dựng hệ thống treo một cách tốt nhất. Thanh chống đa năng làm giá đỡ, kệ treo cho hệ thống với khả năng chịu tải cao, tuổi thọ lâu dài và khả năng chống lại điều kiện môi trường khắc nghiệt tốt. Hiện trên thị trường có nhiều loại thanh chống, sau đây Hùng Cường chia sẻ một số kinh nghiệm giúp quý khách lựa chọn được thanh chống  đa năng phù hợp với công trình.
 • Thanh chống đa năng treo được vật có tải trọng bao nhiêu?

     Trong thi công hệ thống cơ điện như lắp đặt đường ống nước, ống thép luồn dây điện, máng lưới, thang máng cáp, ống điều hòa, hệ thống thông gió,….sử dụng thanh chống đa năng hiện đang là lựa chọn số 1 của các nhà thầu và kĩ sư. Với mỗi một hạng mục khác nhau sẽ cần đến một hệ treo với độ chịu tải khác nhau. Thanh chống đa năng treo được vật có tải trọng tối đa là bao nhiêu? Mời quý khách hàng cùng tìm hiểu!
 • Đặc điểm kĩ thuật và vai trò của thanh chống đa năng

     Thanh chống đa năng hay còn được gọi là thanh Unistrut – thanh U, thanh C- channel, là một thiết bị  hỗ trợ với nhiều ưu điểm nên được sử dụng rất nhiều trong các lĩnh vực của đời sống. Thanh chống đa năng với bản chất là khung thép được kết hợp với các thiết bị khác để tạo khung, làm giá đỡ cho các công trình tạo ra hệ treo an toàn, hiệu quả.
 • Cách nhận biết khóa giàn giáo kém chất lượng

     Khóa giàn giáo chất lượng sẽ giúp giàn giáo được chắc chắn, đảm bảo an tòan khi thi công và giúp đẩy nhanh tiến độ thi công, tạo uy tín cho nhà thầu. Khóa giàn giáo kém chất lượng không những gây mất an toàn đến người lao động và công trình mà mất chi phí, chậm tiến độ. Hùng Cường sẽ chia sẻ cách nhận dạng khóa giàn giáo kém chất lượng, giúp khách hàng mua được các sản phẩm chất lượng.
 • Cùm giàn giáo khóa ống thép như thế nào ?

     Cùm giàn giáo là dụng cụ được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng. Nó được sử dụng với chức năng là một phụ kiện đi kèm với giàn giáo, giúp kết nối hai thanh thép với nhau trong một trạng thái chắc chắn và cố định. Nhờ đó mà hệ thống giàn giáo sẽ chắc chắn và đảm bảo an toàn cho người lao động trong quá trình thi công và xây dựng công trình.
 • Báo gía cùm giàn giáo rẻ nhất thị trường Hà Nội 2022

     Cùm giàn giáo là giải pháp tiết kiệm cho giàn giáo và rất an toàn khi người lao động di chuyển trên giàn giáo. Để có một giàn giáo đạt chuẩn nếu tất cả các ống, thiết bị trong giàn giáo đều được làm từ thép theo tiêu chuẩn. Bên cạnh chất lượng thì khách hàng cũng quan tâm đến giá bán cùm giàn giáo. Mua hàng tại Hùng Cường bạn không những an tâm về chất lượng mà còn rất hài lòng về giá bán –luôn là giá gốc tại nhà máy.
 • Cung cấp cùm khóa giàn giáo các loại chất lượng

     Cùm khóa giàn giáo thường được sử dụng trong giàn giáo ống- nơi mà hệ thống giàn giáo cần được neo vào kết cấu cố định. Chúng được biết đến với vai trò linh hoạt và thông minh khi xoay mọi góc độ với nhiều tư thế, khả năng chống đỡ của giàn giáo và đảm bảo an toàn trong suốt quá trình thi công.
 • Khóa giáo tĩnh các kiến thức liên quan

     Khoá giàn giáo ngày nay trên thị trường đang sử dụng hai dòng chính là khóa giáo tĩnh và khóa giáo xoay. Mỗi dòng được sử dụng ở những vị trí khác nhau và mang chung một tính năng là kết liên các thanh giằng lại để chúng trở thành hệ giàn giáo cứng cáp tạo sự an toàn khi thi công. Tuy số lượng sử dụng khóa giáo tĩnh ít hơn trong hệ giàn giáo nhưng nó là thiết bị không thể thiếu. Vậy khóa giáo tĩnh có đặc điểm, công năng và vai trò như thế nào?

2 3 4 5 6 Last Page ( 12 )
Địa chỉ : Số 172, Pháp Vân, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội( Đối diện Công Viên Yên Sở)
Điện thoại: 02436 454 448
Email: cokhiphutro@gmail.com
Giờ làm việc : Từ T2 - CN |Sáng: 8h-12h||Chiều: 13h30-17h30|
BẢN ĐỒ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ HÙNG CƯỜNG