cokhiphutro@gmail.com Số 172, đường Pháp Vân - Yên Sở - Hoàng Mai - Hà Nội
aa.200
gg1
giagoc1sanxuat1

Thanh ty ren

Nội dung:

Thanh ty ren là gì ?

Ứng dụng của thanh ty ren

Đặc điểm và thông số kỹ thuật của thanh ty ren

Phương pháp chế tạo thanh ty ren

Nơi sản xuất thanh ty ren với số lượng lớn, giá rẻ

Giá bán thanh ty ren (tham khảo )

________________________________________________________________________________

Thanh ty ren là chi tiết hình trụ đặc có ren trên toàn bộ chiều dài của thanh hình trụ, thành phần ren được chế tạo theo các tiêu chuẩn ren ( có thể là tiêu chuẩn ren hệ mét hoặc tiêu chuẩn ren hệ inch)

Thanh ren được ứng dụng đa dạng trong các ngành như: Xây dựng ( lắp dựng các hệ thống trong tòa nhà ), Cơ khí (lắp ghép các chi tiết cơ khí), trang trí nội thất. Chính bởi tính tiện dụng cao và khả năng tháo lắp dễ dàng nên thanh ty ren được dùng rất rộng rãi.

Đặc điểm của thanh ty ren:

- Phân loại: thanh ty ren được phân loại theo cấp độ bền ( 3.6, 4.6, 5.6, 6.6, 6.8, 8.8. 10.9, 12.9) phù hợp theo tiêu chuẩn TCVN 1916-1995 hoặc nó cũng có thể phân loại theo mác thép chế tạo ( mác thép carbon thấp như SAE 1008, CB240T, mác thép chế tạo C30, C45, 40X hoặc inox 201, inox 304, inox 316...)

- Bề mặt: Thanh ty ren có thể được bảo vệ bề mặt bằng các lớp mạ kẽm điện phân, mạ kẽm nhúng nóng, sơn, nhuộm đen hoặc để nguyên theo vật liệu mà không xử lý thêm bề mặt (hàng đen).

- Tiêu chuẩn chế tạo thanh ty ren: thanh ty ren được chế tạo theo nhiều tiêu chuẩn khác nhau nhưng nhìn chung tiêu chuẩn chế tạo phổ biến được dùng đối với thanh ren hệ mét là DIN 975, ren hệ inch là ANSI/ASME B1.1:2003. Trong đó ren được chế tạo theo hệ inch nó phức tạp hơn ren hệ mét rất nhiều do trong đó ren được qui định theo nhiều hệ ren khác nhau như: ren hệ G, ren hệ UN

- Phương pháp chế tạo thanh ty ren: Thanh ty ren được chế tạo chủ yếu theo phương pháp cán ren, cắt ren, hoặc tiện ren. Trong đó thanh ren được chế tạo bằng phương pháp cán có chất lượng profin ren đồng đều nhất và cơ tính cao nhất do thớ kim loại trong ren cán là mạch liền không bị cắt đứt. ta tưởng tượng như một cuộn vải khi bó chặt và kết dính lại với nhau mà dùng để tạo ren thì khi tạo ren bằng phương pháp cán các sợi vải bị uốn cong theo biên dạng ren còn các sợi vải tạo ren bằng phương pháp cắt gọt sẽ bị mất đi một phần dẫn đến liên kết của bo vải đó sẽ kém bền hơn.

- Nơi sản xuất thanh ty ren với số lượng lớn và có giá bán rẻ: Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp thanh ty ren tại Việt Nam đều nói sản xuất nhưng thực chất là thương mại mua lại của các cơ sở gia công nhỏ lẻ làm theo các phương pháp ăn bớt để giảm giá thành. Công ty Hùng Cường là một trong số ít các công ty tại Việt Nam có năng lực sản xuất với số lượng lớn nhất và giá thành tốt nhất. Tham quan nhà máy qua video giới thiệu:

- Giá bán thanh ty ren (tham khảo )

baogiatyren

Địa chỉ : Số 172, Pháp Vân, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội( Đối diện Công Viên Yên Sở)
Điện thoại: 02436 454 448
Email: cokhiphutro@gmail.com
Giờ làm việc : Từ T2 - CN |Sáng: 8h-12h||Chiều: 13h30-17h30|
BẢN ĐỒ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ HÙNG CƯỜNG