cokhiphutro@gmail.com Số 172, đường Pháp Vân - Yên Sở - Hoàng Mai - Hà Nội
aa.200
gg1
giagoc1sanxuat1

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG NĂM 2018

1. Báo giá

- Hiệu lực của báo giá trong thời gian 03 ngày kể từ ngày báo giá, sau thời gian trên nếu có sự thay đổi về giá cả chúng tôi xin báo lại để khách hàng được biết.

- Tất cả các báo giá nếu không ghi rõ là đã bao gồm VAT thì có nghĩa là giá báo chưa có thuế VAT (thông thường khi khách hàng hỏi hàng chúng tôi đều báo giá chưa có VAT).

DO TẤT CẢ BẢNG GIÁ CỦA CHÚNG TÔI LÀ THỐNG NHẤT NÊN VỚI ĐƠN HÀNG LẺ CHÚNG TÔI QUY ĐỊNH NHƯ SAU:

- Khách hàng mua lẻ giá tăng 5% so với bảng giá bán.

2. Về Thanh Toán.

- Những đơn hàng có giá trị dưới 2 triệu đồng quý khách vui lòng thanh toán 100% khi đặt hàng.

- Những đơn hàng trên 3 triệu, quý khách hàng thanh toán 50% khi xác nhận đặt hàng, 50% thanh toán trước khi giao hàng.

- Khách hàng thân thiết và các khách hàng mua bán theo hợp đồng thì thanh toán theo điều khoản trong hợp đồng.

- Hàng hóa sản xuất đại trà theo tiêu chuẩn quý khách có thể thanh toán khi chúng tôi giao hàng đến nơi. Khách hàng ở xa mà phải thuê vận chuyển của bên thứ 3 thì vui lòng thanh toán toàn bộ trước khi chúng tôi gửi hàng.

3. Về vận chuyển.

Giá bán của chúng tôi quy định là giá bán tại kho, nếu quý khách có nhu cầu vận chuyển sẽ được báo cước vận chuyển theo đơn hàng cụ thể.

4. Về chiết khấu cho khách hàng

Công ty bán hàng theo giá tốt nhất nên không áp dụng chiết khấu cho bất kỳ khách hàng nào. Vì vậy Quý khách không phải mặc cả giá bán nữa, chúng tôi chỉ bán hàng theo giá đã niêm yết.

5. Về thời gian giao hàng

Thời gian giao hàng sẽ được thể hiện trong báo giá hoặc hợp đồng, tùy theo khối lượng và tình hình hàng hóa hiện tại của công ty, chúng tôi luôn lấy chữ tín trong mọi cam kết với khách hàng về thời gian và chất lượng hàng hóa. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh để thỏa thuận thời gian cung cấp hàng.

6. Chế độ bảo hành

Tất cả các chủng loại hàng hóa do Hùng Cường cung cấp đều được bảo hành trong thời gian là 06 tháng kể từ ngày giao hàng. Các hàng hóa được bảo hành khi nó làm việc đúng với thiết kế và được bảo quản trong điều kiện khô ráo, không bị ẩm ướt, han gỉ.

7. Chế độ đổi trả hàng hóa

- Những hàng hóa được đổi trả, đền bù thiếu hụt miễn phí khi: Chúng tôi cấp hàng sai quy cách, số lượng cũng như chất lượng theo như cam kết với khách hàng.

- Những sản phẩm đổi trả có tính phí khi: Chúng tôi cung cấp đúng theo thỏa thuận nhưng do quý khách không hiểu đúng về sản phẩm mà đặt sai kích thước, hoặc do khách quan mà sản phẩm không dùng được dẫn đến tình trạng phải đổi trả hàng hóa thì khi đổi trả quý khách phải thanh toán thêm chi phí đổi trả hàng hóa. Chi phí đổi trả sẽ được tính theo từng đơn hàng cụ thể, căn cứ theo chất lượng hàng hóa nhận lại cũng như chi phí vận chuyển.

- Những sản phẩm phi tiêu chuẩn được đặt riêng sẽ không được công ty chúng tôi đổi lại do hàng đó không cấp được cho các đơn vị khác.

- Ngay sau khi nhận hàng quý khách vui lòng kiểm tra kỹ về số lượng, chất lượng cũng như quy cách hàng hóa. Quá thời gian 03 ngày kể từ ngày giao hàng chúng tôi không giải quyết các vấn đề phát sinh liên quan đến hàng hóa ( thiếu hụt, lỗi liên quan đến hình dáng, bề mặt sản phẩm...)

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ HÙNG CƯỜNG

Giám đốc đã ký

Địa chỉ : Số 172, Pháp Vân, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội( Đối diện Công Viên Yên Sở)
Điện thoại: 02436 454 448
Email: cokhiphutro@gmail.com
Giờ làm việc : Từ T2 - CN |Sáng: 8h-12h||Chiều: 13h30-17h30|
BẢN ĐỒ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ HÙNG CƯỜNG