cokhiphutro@gmail.com Số 172, đường Pháp Vân - Yên Sở - Hoàng Mai - Hà Nội
aa.200
gg1
giagoc1sanxuat1

Tin tức

 • Bu lông và 5 cách phân loại bu lông

     Bu lông là chi tiết không thể thiếu trong việc lắp ghép các chi tiết, kết cấu hiện nay. Với nhiều công dụng, sử dụng đơn giản, bu lông được sử dụng từ những công việc đơn giản đến những công việc phức tạp nhất. Bu lông được chia làm nhiều loại khác nhau, tùy thuộc vào cách phân loại. Hiện nay cũng có nhiều cách phân loại bu lông khác nhau, dưới đây là 5 cách phân loại bu lông thông dụng.
 • Khái quát về bu lông và hướng dẫn cách chọn bu lông tiêu chuẩn đúng cách

     Bu lông là sản phẩm cơ khí được dùng rộng rãi trong các máy móc, thiết bị công nghiệp, các công trình xây dựng, công trình giao thông, cầu cống… ở khắp mọi nơi trên thế giới. Dù quen thuộc, nhưng không phải ai cũng biết bu lông có các đặc điểm, kích thước tiêu chuẩn, vật liệu sản xuất...như thế nào? Và cách để chọn bu lông tiêu chuẩn sao cho đúng.
 • Ứng dụng thanh ty ren M8 trong đời sống

     Thanh ty ren M8 được ứng dụng rất nhiều trong việc xây dựng các công trình nhà chung cư, công trình công nghiệp, các công trình dân dụng, lắp ráp cơ khí, xây dựng nhà xưởng…Sản phẩm này ứng dụng cụ thể vào việc thi công hệ thống cơ điện dưới tầng hầm, treo các đường ống phòng cháy chữa cháy, treo các đường ống nước, treo các đường ống thông khí, treo hệ thống máng cáp dây…
 • Ty ren trong thi công xây dựng nhà xưởng, khu chế xuất.

     Ty ren, thanh ren là một sản phẩm từ thép thuộc ngành công nghiệp phụ trợ xây dựng. Sản phẩm này có tính ứng dụng cao trong đời sống: từ thi công các công trình xây dựng, nhà kết cấu thép, công trình công nghiệp, công trình công cộng đến trang trí nội thất và dùng trong chế tạo gia công cơ khí, máy móc, thiết bị,… Ty ren trong xây dựng nhà xưởng, nhà thép, khu chế xuất sử dụng thi công các hạng mục gì ?
 • Hướng dẫn chọn ty ren tán chuồn đạt tiêu chuẩn chất lượng, phù hợp với công trình

     Ty ren tán chuồn là sản phẩm khá phổ biến hiện nay trong xây dựng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết, nhiều người vẫn không khỏi thắc mắc rằng đối với những loại tường nào thì nên sử dụng loại ty ren tán chuồn nào là phù hợp? Vậy qua bài viết này, Hùng Cường sẽ chia sẻ những thông tin hữu ích cho quý khách để lựa chọn loại ty ren tán chuồn chất lượng, phù hợp nhất.
 • Ứng dụng của ty ren bát chuồn trong xây dựng

     Hệ ty ren là một hạng mục trong xây dựng phục vụ cho công đoạn đổ bê tông và nhiều công đoạn khác trong một công trình. Hệ ty ren cốt pha gồm 3 phụ kiện: ty ren vuông, bát chuồn, tán côn luôn luôn đi kèm với nhau không thể tách rời. Ty ren bát chuồn đảm bảo cho những công trình thi công trở lên bền vững. Vậy ty ren bát chuồn có tác dụng gì, lựa chọn ty ren bát chuồn thế nào?
 • Ty ren vuông: So sánh các loại ty ren vuông thông dụng D12, D16, D17

     Ty ren vuông là phụ kiện không thể thiếu trong xây dựng, cụ thể khi thi công cốp pha thì ty ren được kết hợp với bát chuồn để vặn vào hai đầu của ty ren để siết chặt cố định khoảng cách hai tấm cốp pha trước khi đổ bê tông. Hiện nay có 3 loại ty ren vuông thông dụng: ty ren vuông D12, ty ren vuông D16, ty ren vuông D17.
 • Sử dụng thanh ty ren trong thi công máng cáp có ưu điểm gì?

     Thanh ty ren đã quá quen thuộc với công nhân, kĩ sư xây dựng. Nó được sử dụng ở phần hoàn thiện của mỗi công trình từ các công trình dân dụng đến các công trình mang tầm vóc thế kỉ. Trong thi công máng cáp, thanh ty ren giúp hệ treo được chắc chắn, an toàn.
 • Quang treo ống gió là gì? Mua quang treo ống gió chất lượng tại đâu?

     Ngày nay, ngành công nghiệp phụ trợ xây dựng không thể thiếu sự góp mặt của quang treo ống gió. Nó được xem như một công cụ trung gian giúp hỗ trợ đắc lực cho công tác cố định, làm giá đỡ an toàn cho hệ treo. Quang treo ống gió có đặc điểm như thế nào, và đâu là nơi bán quang treo tốt nhất?
 • Địa chỉ bán đai treo ống số lượng lớn, giá tốt nhất Hà Nội

     Công dụng của đai treo ống là giúp đảm bảo an toàn cho hệ thống đường ống cụ thể là hỗ trợ thi công cho đường ống cấp thoát nước, hệ thống phòng cháy chữa cháy, ống dẫn khí, ống hút mùi,.. Khách hàng, các nhà thầu đang cần tìm đơn vị cung cấp đai treo ống số lượng lớn với giá cạnh tranh thì Hùng Cường là địa chỉ uy tín để khách hàng an tâm, hài lòng khi mua hàng.

First 1 2 3 5 7 8 9 10 Last Page ( 12 )
Địa chỉ : Số 172, Pháp Vân, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội( Đối diện Công Viên Yên Sở)
Điện thoại: 02436 454 448
Email: cokhiphutro@gmail.com
Giờ làm việc : Từ T2 - CN |Sáng: 8h-12h||Chiều: 13h30-17h30|
BẢN ĐỒ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ HÙNG CƯỜNG