cokhiphutro@gmail.com Số 172, đường Pháp Vân - Yên Sở - Hoàng Mai - Hà Nội
aa.200
gg1
giagoc1sanxuat1

Tin tức

 • Sản xuất bu lông móng chân cột theo yêu cầu

     Bu lông móng chân cột là chi tiết dùng để cố định trong kết cấu thép với bê tông trụ đèn chiếu sáng, trạm biến áp, cột điện cao thế, móng nhà xưởng, móng cầu cảng, … Các nhà thầu luôn băn khoăn tìm nhà sản xuất bu lông móng chân cột theo bản vẽ kĩ thuật hoặc yêu cầu uy tín, chất lượng! Hùng Cường là một lựa chọn sáng suốt và hiệu quả nhất.
 • Bu lông neo thẳng I

     Bu lông neo móng là một chi tiết trung gian dùng để cố định các kết cấu thép, siết chặt vào bê tông, liên kết bệ móng nhà xưởng. Tùy vào mỗi công trình yêu cầu bu lông neo móng có hình dạng khác nhau như bu lông neo chữ L, J, I, V, U, v.v…Bu lông neo thẳng I là một trong những bu lông neo được sử dụng phổ biến nhất hiện nay với hình dạng đặc biệt thẳng như hình chữ I.
 • Bu lông móng trụ đèn là gì?

     Bu lông móng trụ đèn là chi tiết lắp ghép giúp tạo liên kết ở chân móng của cột với nền. Bu lông móng này được sử dụng trong thi công hệ thống cột điện, cột đèn, các trụ móng và được sử dụng trong các công trình xây dựng.
 • Đặc điểm kĩ thuật và ứng dụng của bu lông neo móng bẻ L

     Bu lông neo móng bẻ L là một trong những bu lông neo được sử dụng phổ biến nhất. Vì sản phẩm này dễ dàng liên kết neo hệ kết cấu với nền móng bê tông. Mục đích để liên kết móng đã được gia cố bằng bê tông với cột hay hệ thống cột. Bu lông neo móng bẻ L được sử dụng rất nhiều trong xây dựng thi công nhà xưởng, nhà thép tiền chế, xây nhà máy mới, trạm biến áp, trụ đèn đường, cánh đồng năng lượng mặt trời, v.v…
 • Sản xuất bu lông neo móng theo cấp bền tại Hà Nội

     Bu lông có rất nhiều cấp bền: 4.6, 5.6, 6.8, 8.8, 10.9, 12.9 ... Do các công trình đều có quy mô và kết cấu xây dựng khác nhau nên yêu cầu về các bu lông neo móng cũng sẽ khác nhau về kích thước, đường kính, cấp bền... Để đáp ứng và linh động trong sản xuất Hùng Cường chuyên nhận gia công bu lông neo móng theo yêu cầu của khách hàng, dựa trên bản vẽ kỹ thuật hoặc bản thiết kế.
 • Các loại kẹp xà gồ treo ty ren M10

     Với ưu điểm không phải khoan cắt lên bề mặt vật liệu, kẹp xà gồ treo ty ren M10 được lắp đặt nhanh chóng, chỉ cần thực hiện thao tác cực kỳ đơn giản, giúp rút ngắn được thời gian thi công. Ty ren luôn được treo vuông góc với mặt đất và có thể treo ty ren ở dọc thân hoặc ở phần đuôi của kẹp. Hiện tại có 6 loại kẹp xà gồ treo ty ren M10.
 • Kẹp xà gồ treo ty ren M12

     Kẹp xà gồ treo ty ren M12 dùng để thi công các hệ thống lớn do khả năng chịu tải của kẹp xà gồ và ty ren là rất lớn. Với kích thước M12, nó được kết hợp với ty ren M12, tương ứng với bán kính 12mm để treo ống, thang máy cáp, thiết bị cho hệ thống điện, cấp thoát nước, chữa cháy,…
 • Địa chỉ bán kẹp xà gồ treo ty M12 chất lượng, giá rẻ tại Hà Nội

     Kẹp xà gồ treo ty M12 là một loại phụ kiện xây dựng thuộc hệ treo. Nó dùng để đỡ hoặc kẹp các thiết bị với nhau một cách chắc chắn và được cố định nhờ các ốc vít siết chặt vào nhau giúp chịu tải được tốt hơn. Để sử dụng được hiệu quả tối đa, an toàn thì kẹp xà gồ phải đảm bảo chất lượng. Hùng Cường là địa chỉ cung cấp kẹp xà gồ treo ty M12 uy tín, chất lượng với giá vô cùng cạnh tranh tại Hà Nội sẽ giúp quý khách hàng an tâm khi sử dụng sản phẩm.
 • Cách lựa chọn kẹp xà gồ thích hợp nhất cho công trình

     Hiện nay, khi mà các công trình xây dựng ngày càng nhiều thì nhu cầu sử dụng kẹp xà gồ cũng theo đó mà tăng lên một cách nhanh chóng. Kẹp xà gồ kết hợp với nhiều vật tư phụ khác như thanh ren, đai treo ống, nở đạn, thanh chống Unistrut..để tạo ra một phương thức gắn kết vô cùng hiệu quả, nhanh gọn và tiết kiệm tối đa ngân sách đầu tư. Nhiều người còn băn khoăn chưa biết lựa chọn kẹp xà gồ như thế nào để mang lại hiệu quả công việc cao nhất.
 • Bu lông lục giác liền long đen

     Bu lông ốc vít là cụm từ chỉ nhóm các chi tiết cơ khí thường được đi kèm với nhau bao gồm bu lông, đai ốc, các loại vít. Bên cạnh đó, để tăng cường độ chắc chắn cho liên kết bu lông, người ta còn có thể sử dụng đến các long đen nhằm tạo ra một hệ ren hoàn chỉnh nhất, giúp cho độ an toàn được đảm bảo cũng như tăng tuổi thọ lâu dài cho vật liệu. Để tiết kiệm thời gian và lắp xiết ở các vị trí khó khăn thì người ta sử dụng đến 1 loại bu lông đặc biệt, đó là bu lông lục giác liền long đen.

2 4 5 6 7 Last Page ( 12 )
Địa chỉ : Số 172, Pháp Vân, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội( Đối diện Công Viên Yên Sở)
Điện thoại: 02436 454 448
Email: cokhiphutro@gmail.com
Giờ làm việc : Từ T2 - CN |Sáng: 8h-12h||Chiều: 13h30-17h30|
BẢN ĐỒ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ HÙNG CƯỜNG