cokhiphutro@gmail.com Số 172, đường Pháp Vân - Yên Sở - Hoàng Mai - Hà Nội
aa.200
gg1
giagoc1sanxuat1

Tin tức

 • Sử dụng đai treo quả bí trong trường hợp nào?

     Đai treo quả bí thuộc một trong số các vật tư phụ trợ xây dựng vô cùng quen thuộc của với những người thợ và kĩ sư chuyên ngành cơ điện. Sử dụng đai treo quả bí cho các trường hợp nào để phát huy hết khả năng, đặc điểm của nó thì không phải ai cũng biết.
 • Đai treo quả bí có đặc điểm và công dụng gì ?

     Đai treo quả bí dùng trong thi công đường ống trong các tòa nhà như: hệ thống ống điều hòa, thông gió, phòng cháy chữa cháy, ống cứu hỏa... Đai treo quả bí có đặc điểm cấu tạo đơn giản nên rất dễ thi công, hiệu quả, giúp tiết kiệm công sức, không gian, thời gian chi phí thi công.
 • Các hình thức thi công kẹp xà gồ

     Kẹp xà gồ kết hợp với thanh ty ren để thực hiện vai trò gắn các kết cấu phụ như: hệ thống điện nước, cứu hỏa, ... vào các phần cố định của công trình như dầm, trần. Để sử dụng kẹp xà gồ rất đơn giản nhưng không phải ai cũng biết, Hùng Cường sẽ chia sẻ đầy đủ, chi tiết cách thi công kẹp xà gồ đúng cách, hiệu quả.
 • Kí hiệu, thông số kĩ thuật các loại kẹp xà gồ treo ty Hùng Cường

     Kẹp xà gồ treo ty ren được kết hợp với ty treo dùng để treo ống luồn dây điện, thang, máng cáp hay thiết bị…cho các hệ thống điện, cấp thoát nước, chữa cháy, cơ điện lạnh. Sau đây, Hùng Cường giới thiệu kí hiệu, thông số kĩ thuật của các loại kẹp xà gồ phổ biến trong xây dựng.
 • Kẹp xà gồ treo ty ren M8

     Để thi công lắp đặt các loại đường ống và nhiều hệ thống cơ điện khác thì kẹp xà gồ treo ty ren M8 là sự lựa chọn hợp lí và hữu ích nhất. Ngoài việc giúp cho hệ treo đảm bảo chắc chắn thì nó còn nhiều ưu điểm khác như: dễ thi công, không phải khoan cắt lên bề mặt giúp tiết kiệm thời gian và công sức, tính thẩm mỹ cao.
 • Báo giá bu lông neo móng các loại mới nhất tại Hà Nội

     Công ty Hùng Cường chuyên sản xuất, gia công, cung cấp các loại bu lông neo móng cấp bền 4.8, 5.6, 6.6, 8.8 và 10.9 với các đường kính từ M14 đến M56, chiều dài theo yêu cầu của khách hàng với giá thành cạnh tranh nhất thị trường. Tất cả các sản phẩm bu lông neo móng Hùng Cường đều được kiểm nghiệm chất lượng và cấp chứng chỉ rõ ràng đã tạo được sự tin cậy của rất nhiều nhà thầu khắp các tỉnh thành trên cả nước.
 • Khung bu lông móng cột đèn chiếu sáng

     Khung bu lông móng cột đèn chính là phụ kiện không thể bỏ qua trong các công trình, hệ thống chiếu sáng. Cũng giống như làm nhà cần phải có móng, thì khung bu lông móng cột đèn chính là nền móng vững chắc cho cây cột đèn cao áp có thể đứng vững và đối mặt với thiên tai, gió bão ngoài trời. Cùng Hùng Cường tìm hiểu đặc điểm, cấu tạo, vai trò của khung móng cột đèn.
 • Sản xuất bu lông neo móng giá rẻ nhất Hà Nội

     Bu lông neo móng là một chi tiết quan trọng, có tác dụng trung gian trong việc liên kết các kết cấu thường là bê tông cốt thép (phần chìm) với các chi tiết phía trên (phần nổi) như kết cấu thép, cẩu tháp, bệ máy, hay các loại cột đèn, điện, thu phát sóng….Bu lông neo móng cũng có đa dạng các kiểu dáng, kích thước, cấp bền để phù hợp với thiết kế công trình. Hùng Cường chuyên sản xuất và gia công bu lông neo móng với số lượng lớn, giá cả hợp lí, là địa chỉ uy tín của rất nhiều nhà thầu lớn tại Hà Nội và khắp các tỉnh thành trên cả nước.
 • Địa chỉ cung cấp đai ốc uy tín, số lượng lớn tại Hà Nội

     Đai ốc còn thường được gọi với tên gọi khác là tán hay ê cu. Đai ốc được sản xuất với nhiều chủng loại khác nhau. Nó được ứng dụng trong rất nhiều nghành công nghiệp khác nhau như: ngành cơ khí chế tạo, ngành cầu đường, công nghiệp hóa chất, hay sử dụng trong các máy móc, thiết bị công nghiệp khác,…
 • Thông số đai ốc tiêu chuẩn chất lượng

     Đai ốc là chi tiết có ren thường đi kèm với nhiều vật dụng khác như bu lông và một số chi tiết khác. Đây là vật dụng quan trọng trong ngành công nghiệp, ứng dụng rất nhiều trong các lĩnh vực của cuộc sống, trong các công trình dân dụng, công trình giao thông cầu cống, nhà xưởng, chế tạo thiết bị công nghiệp,… Đai ốc có thông số kĩ thuật chất lượng ra sao?

First 1 2 4 6 7 8 9 Last Page ( 12 )
Địa chỉ : Số 172, Pháp Vân, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội( Đối diện Công Viên Yên Sở)
Điện thoại: 02436 454 448
Email: cokhiphutro@gmail.com
Giờ làm việc : Từ T2 - CN |Sáng: 8h-12h||Chiều: 13h30-17h30|
BẢN ĐỒ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ HÙNG CƯỜNG