cokhiphutro@gmail.com Số 172, đường Pháp Vân - Yên Sở - Hoàng Mai - Hà Nội
aa.200
gg1
giagoc1sanxuat1

Tin tức

 • Bu lông đầu tròn cổ vuông dùng để làm gì?

     Cùng là một loại bu lông liên kết nhưng so với các bu lông thông thường khác, bu lông đầu tròn cổ vuông có đặc điểm cấu tạo hết sức đặc biệt. Một trong các điểm khác biệt là bu lông này là khi lắp ghép thì mặt liên kết phải là lỗ vuông. Vậy bu lông đầu tròn cổ vuông được ứng dụng vào thực tế ra sao?
 • Báo giá bu lông liên kết rẻ nhất Hà Nội

     Bu lông liên kết là một trong những chi tiết không thể thiếu trong việc lắp xiết, thi công công trình. Bu lông đã là một phần trong cuộc sống, trong những chi tiết tưởng chừng như rất nhỏ nhưng vẫn đóng vai trò vô cùng quan trọng. Bu lông liên kết có rất nhiều loại kích thước, mẫu mã khác nhau trên thị trường. Vậy giá của các loại bu lông liên kết như thế nào?
 • Bu lông liên kết là gì? 3 sự khác biệt giữa bu lông liên kết và bu lông kết cấu

     Bu lông là một vật tư phụ trợ dùng để liên kết các chi tiết, liên kết các kết cấu với nhau trong các công trình xây dựng, cơ khí chế tạo máy....Dựa vào chức năng, người ta chia ra làm 2 loại bu lông : bu lông liên kết và bu lông kết cấu. Vậy bu lông liên kết là gì và  3 điểm gì khác biệt giữa bu lông liên kết và bu lông kết cấu ? Công ty Hùng Cường sẽ giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này.
 • Bu lông lục giác ren suốt và ren lửng có gì khác biệt

     Bu lông lục giác ngoài là loại bu lông phổ biến nhất hiện nay thường dùng cờ lê để siết. Chúng là sản phẩm trong cơ khí mà ta có thể dễ bắt gặp trong bất cứ đâu trong đời sống hàng ngày. Bu lông này có phần đầu dạng 6 cạnh. Phần thân bu lông được tiện ren (ren lửng hoặc ren suốt) nhằm thực hiện chức năng lắp ráp, liên kết, ghép nối các chi tiết thành hệ thống khối, khung giàn.
 • Đai ốc lục giác

     Đai ốc( hay còn gọi ecu) là một sản phẩm được tiện vòng ren bên trong, thường đi kèm với long đen và bu lông, dùng để nối hai hoặc nhiều chi tiết lại với nhau một cách chắc chắn. Loại đai ốc phổ biến nhất hiện nay là đai ốc lục giác với các góc được bo tròn.
 • Đai ốc M16

     Đai ốc hay còn được gọi là ê cu là một loại vật liệu cơ khí quen thuộc và thông dụng hiện nay. Thông thường, đai ốc để kết hợp với thanh ren, bu lông hay nhiều loại chi tiết khác nhằm siết chặt các chi tiết lại với nhau. Hùng Cường chuyên phân phối đai ốc với kích thước từ M6 đến M42. Trong số đó, đai ốc M16 là được ưa chuộng và bán ra với số lượng lớn nhất.
 • Khóa cáp mạ kẽm M10

     Khóa cáp mạ kẽm M10 là sản phẩm phụ kiện cáp được sử dụng phổ biến cùng với tăng đơ cáp, ma ní và dây cáp để tạo ra một tổng thể hoàn chỉnh. Nó được coi một loại khóa cáp cỡ nhỏ, được sử dụng chủ yếu để khóa những loại dây cáp có kích thước nhỏ, không phải chịu lực quá lớn. Hiện nay nhu cầu sử dụng khóa cáp rất lớn để phục vụ  rất nhiều trong cuộc sống từ vận chuyển hàng hóa, sử dụng nhiều trong các nhà máy, các công trình xây dựng ,...  
 • Tìm hiểu khóa cáp thép là gì?

     Khóa cáp thép là phụ kiện được đi kèm với cáp thép được sử dụng phổ biến trong thiết kế, thi công công trình xây dựng, cầu đường đòi hỏi độ siết, độ bền chặt và tính an toàn cao. Do nhu cầu sử dụng khóa cáp thép ngày càng cao nên có rất nhiều địa chỉ cung cấp sản phẩm với nhiều chủng loại, mẫu mã khác nhau trên thị trường. Cùng tìm hiểu cấu tạo cũng như cách sử dụng của khóa cáp thép trong bài viết này nhé!
 • Nối ty ren lục giác chất lượng, giá rẻ tại Hà Nội

     Khi thi công treo những kết cấu cách trần, cách dầm khoảng cách hơn 1m hoặc đơn giản là nối các thanh ty ren, các guzong với nhau người ta sử dụng công cụ hỗ trợ là nối ty ren lục giác. Nối ty ren lục giác có hình dạng và cấu tạo rất đơn giản, giống như đai ốc nhưng chỉ khác một chút là có chiều dài lớn hơn, dạng ống. Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết, chính xác về các thông số kĩ thuật và đặc điểm của nối ty ren lục giác.
 • Nối ty ren sử dụng khi nào?

     Nối ty ren liên kết thanh ren là phụ kiện không thể thiếu trong thi công, xây dựng. Nó hỗ trợ cho việc thi công lắp đặt ty ren và kết cấu cố định nhanh chóng, chắc chắn, đảm bảo khả năng chịu tải trọng cao mà không cần phải khoan hay hàn lên bề mặt cấu trúc.

First 1 3 5 6 7 8 Last Page ( 12 )
Địa chỉ : Số 172, Pháp Vân, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội( Đối diện Công Viên Yên Sở)
Điện thoại: 02436 454 448
Email: cokhiphutro@gmail.com
Giờ làm việc : Từ T2 - CN |Sáng: 8h-12h||Chiều: 13h30-17h30|
BẢN ĐỒ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ HÙNG CƯỜNG